Ngày 20/8, Báo Phụ Nữ TP. HCM đã trao 255 phần học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó” năm học 2022 - 2023 cho các em nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các quận, huyện và TP. Thủ Đức. Đây là hoạt động ý nghĩa của báo được tổ chức với mong muốn động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, có động lực đến trường tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Bà Lý Việt Trung, Tổng Biên tập Báo Phụ Nữ TP. HCM cho biết: “Chương trình học bổng Nữ sinh hiếu học vượt khó đã trải qua 31 năm với hơn 8.500 suất học bổng được trao đến các em. Trung bình hàng năm có trên 85% nữ sinh trung học nhận học bổng đậu đại học. Chương trình đã và luôn có các nhà hảo tâm, đơn vị, cá nhân quan tâm giúp đỡ. Xin gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân đã đồng hành với Báo Phụ Nữ TP. HCM để chúng tôi có thể mang đến những chương trình xã hội từ thiện đầy ý nghĩa”.

h2

Mỗi em nữ sinh đến nhận học bổng đều có một hoàn cảnh khó khăn riêng nhưng các em đều có chung một mơ ước học giỏi để sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Với ý nghĩa của chương trình, trong 4 năm qua THACO đã đồng hành cùng Quỹ học bổng với mong muốn góp một phần để chia sẻ bớt gánh nặng cho những gia đình khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện để tiếp tục theo đuổi ước mơ, tạo cơ hội cho các em nữ sinh có những đổi thay trong cuộc sống.

h1