1.9 XeMazdacx5.jpg

1.6ChuDuong2.jpg

Chương trình có sự tham dự của ông Huỳnh Khánh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam cùng đại diện Lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam, huyện Núi Thành; các Sở, Ban, Ngành; Ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai và hơn 120 phóng viên báo, đài. Về phía THACO, ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT và ban lãnh đạo công ty đã tham dự.

1.4.jpg

1.3.jpg

1.1.1.jpg

Mazda CX-5 mới được giới thiệu với một diện mạo hiện đại và lịch lãm, cùng sự đột phá về công nghệ, trang bị hệ thống GVC nâng cao sự ổn định thân xe, mang đến sự thoải mái toàn diện cho người sử dụng. Mazda CX-5 mới được xem là biểu tượng tự hào của thương hiệu Mazda về kiểu dáng, công nghệ và sự tin cậy. Tại thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 mới được THACO phân phối gồm 8 màu sắc, ba phiên bản lựa chọn: Mazda CX-5 2.0L 2WD, Mazda CX-5 2.5L 2WD và Mazda CX-5 2.5L AWD. 

1.9.1MazdaCx5.jpg

Tại chương trình, ông Huỳnh Khánh Toàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã phát biểu nhấn mạnh sự ra đời của mẫu xe Mazda CX5 mới không chỉ khẳng định quyết tâm của THACO trong việc phát triển ngành công nghiệp ô tô theo định hướng của Chính phủ mà còn là lời cam kết và nỗ lực của THACO trong việc đẩy mạnh đầu tư toàn diện tại tỉnh Quảng Nam. Ông cũng cho biết tỉnh ủy, UBND sẽ luôn đồng hành cùng THACO trong chặng đường phát triển tới. 

1.7.Lanhdaotinh.jpg

Trong chương trình, đại biểu và phóng viên báo, đài cũng đã tham quan, chụp hình dòng sản phẩm Mazda CX5 mới và tham quan nhà máy Thaco Mazda, đây là nhà máy mới sản xuất lắp ráp xe mang thương hiệu Mazda có công suất 100.000 xe/năm với tổng vốn đầu tư là 12.000 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động vào ngày 24/3/2018. 

1.2.jpg

1.10ChupHinhLuuNiem.jpg

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ THACO cũng đã trao cho UB MTTQ VN tỉnh Quảng Nam 3,5 tỷ đồng tiền ủng hộ để giúp đỡ đồng bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Trong đó ủng hộ Quảng Nam 1 tỷ đồng; 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào tỉnh Khánh Hòa, và 1,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào 3 tỉnh Phú Yên, Bình Định và Huế.

1.8.ChuMinh_traotuthien.jpg