IMG_1412.jpg

Tại Lễ Khai niên, toàn thể CB.CNV đã được nghe Thông điệp đầu năm của Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương. Thông điệp năm 2018 chỉ rõ mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2018, khi đây là năm khởi đầu của một chiến lược phát triển mới của THACO là: “Tập đoàn công nghiệp đa ngành của Việt Nam mang tầm khu vực ASEAN trong đó sản xuất kinh doanh ô tô là chủ lực”. Đồng thời thông điệp cũng nêu ra những định hướng, chiến lược, kế hoạch hoạt động trong năm 2018 trên các lĩnh vực kinh doanh xe du lịch; xe tải – bus; sản xuất; giao nhận vận chuyển; hệ thống phân phối và bán lẻ ô tô; đầu tư hạ tầng và bất động sản; công nghiệp hóa nông nghiệp và đặc biệt là quản trị - một trong những yếu tố chính tạo nên sự thành công của THACO để phát triển trở thành doanh nghiệp tư nhân và ô tô lớn nhất Việt Nam. 

Untitled.jpg

imgpsh_fullsize (1).jpg

Sau khi nghe thông điệp, Ban lãnh đạo và CB.CNV tiêu biểu của THACO cũng đã phát biểu hưởng ứng thông điệp của Chủ tịch, thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của mình để thực hiện được các kế hoạch đề ra trong năm 2018, trên tinh thần “nỗ lực đóng góp, sẵn sàng cống hiến”. Tin tưởng rằng THACO sẽ TỰ TIN HỘI NHẬP và VỮNG TIẾN VƯƠN XA nhờ vào ý chí và quyết tâm biến thách thức thành cơ hội của toàn thể CB.CNV THACO.

imgpsh_fullsize.jpg

Riêng tại KPH, buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Tỉnh ủy, ông Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cùng đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở, ban, ngành tỉnh Quảng Nam và huyện Núi Thành. 

IMG_1340.jpg

Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Tài – Phó TGĐ TT THACO cũng đã phát biểu hưởng ứng thông điệp của Chủ tịch Trần Bá Dương, cam kết nỗ lực, phấn đấu thực hiện thành công chiến lược của THACO, xây dựng Khu phức hợp trở thành Trung tâm cơ khí đa dụng và ô tô quốc gia mang đẳng cấp Khu vực ASEAN; 3 đại diện Quản lý, kỹ sư và công nhân KPH cũng đã có những phát biểu chia sẻ cảm xúc nhân ngày đầu năm mới, với ý chí quyết tâm cùng tâm thế và tinh thần mới, tin tưởng năm 2018 sẽ là một năm đầy thành công và thắng lợi mới của THACO. 

1083.jpg

1158.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết THACO đã có đóng góp rất lớn để đưa Quảng Nam từ một tỉnh nghèo trở thành một tỉnh công nghiệp. Sự kiện 15 năm thành lập Khu KTM Chu Lai sắp đến cũng chính là dấu ấn 15 năm THACO – Trường Hải trên mảnh đất Chu Lai – Quảng Nam. Ông tin tưởng với những nguồn lực và kinh nghiệm mà THACO đã tích lũy được, cùng với quyết tâm và nỗ lực của tập thể BLĐ và CB.CNV, THACO sẽ tiếp tục vượt qua thách thức, gặt hái những thành công mới trong tiến trình hội nhập. Thay mặt cho LĐ tỉnh Quảng Nam, ông cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB.CNV THACO và chúc THACO ngày càng tự tin vững tiến vươn xa.

1198.jpg

1184.jpg

Nhân buỗi lễ ra quân đầu năm mới, THACO cũng đã trao 2 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Nam thông qua Ủy ban MTTQVN tỉnh, với số tiền này THACO mong muốn phần nào chung tay giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn trong năm mới 2018.