hinh 1 (1).JPG

Thực hiện chiến lược đầu tư mới và nâng cấp các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực, THACO đã nâng cấp nhà máy Thaco Kia với công suất 50.000 xe/năm theo hướng tự động hóa, quản trị số hóa, đáp ứng yêu cầu sản xuất hàng loạt đồng thời thỏa mãn nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Toàn bộ quá trình nâng cấp nhà máy được tiến hành dưới sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ các kỹ sư, chuyên gia của Tập đoàn KIA.

hinh 2 (1).JPG

hinh 3 (1).JPG

hinh 4.JPG

Để bổ sung danh mục sản phẩm Kia tại thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, THACO giới thiệu sản phẩm Kia Soluto - mẫu xe hoàn toàn mới thuộc phân khúc B- sedan. Điểm nổi trội của mẫu xe là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa thiết kế đường nét cong đầy phong cách kết hợp cùng đường thẳng tối giản tạo nên cảm xúc thú vị; cùng với nội thất được bố trí thông minh, linh hoạt để tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái cho tất cả các vị trí ghế ngồi. 

hinh 5.JPG

hinh 6.JPG

hinh 7.JPG

Đây là mẫu xe đầu tiên trang bị tính năng kết nối thông minh Kia Link. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số của KIA với giá trị sử dụng cao của sản phẩm thông qua không gian nội thất rộng rãi - tiện dụng, mức tiêu hao nhiêu liệu thấp và giá cả cạnh tranh nhất phân khúc. Với các lợi điểm trên, Kia Soluto – Kết nối giá trị thật là lựa chọn tối ưu cho khách hàng, phục vụ nhu cầu cho cá nhân, gia đình cũng như kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách.

hinh 8.JPG

Tại Việt Nam, Kia Soluto được THACO giới thiệu ra thị trường gồm 3 phiên bản: Kia Soluto MT, Kia Soluto MT Deluxe, Kia Soluto AT Deluxe. Ngoài 3 lựa chọn phiên bản và 6 màu sơn được giới thiệu tại chương trình, THACO sẽ tiếp tục phát triển bổ sung thêm một phiên bản cao cấp 

hinh 9.JPG