IMG_0585.JPG
 
Đây là khóa huấn luyện được tổ chức thường kỳ hàng năm với những nội dung đào tạo cơ bản và thiết thực của chính sách pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; việc quản lý và thực hiện các quy định đó trong doanh nghiệp; đánh giá các nguy cơ trong sản xuất cũng như các yếu tố nguy hiểm, có hại khi làm công việc hoặc vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động... 
 
Bên cạnh đó, các giảng viên cũng chia sẻ kiến thức về quản lý rủi ro đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh; hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu khi bị tai nạn. Với việc đưa ra những tình huống giả định về nguy cơ mất an toàn trong khi làm việc, CBNV đã bàn luận sôi nổi, đưa ra các giải pháp khắc phục và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giúp buổi huấn luyện trở nên hiệu quả hơn. Kết thúc chương trình, CBNV được làm bài kiểm tra nhằm đánh giá những kết quả trong quá trình học tập.
 
edit 12.jpg
 
Anh Nguyễn Kim Đê – Chi nhánh xe Du lịch Quảng Ninh cho biết: “Với công việc chính là làm đồng sơn tại xưởng, buổi đào tạo đã cung cấp cho tôi nhiều thông tin hữu ích, tôi sẽ chú ý áp dụng khi làm việc hàng ngày để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như hiệu quả trong công việc.”