bac bo (2).jpg

vptq (2).jpg

bac bo (1).jpg

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyễn Hùng Minh đã nhấn mạnh về tầm nhìn của THACO là trở thành “Tập đoàn công nghiệp đa ngành của Việt Nam” cũng như những chiến lược quan trọng để phát triển ngành công nghiệp cơ khí – ô tô, công nghiệp hóa nông nghiệp, logistics, bán lẻ và phát triển hạ tầng giao thông đô thị & KCN. Ngoài ra, TGĐ cũng nêu rõ định hướng quản trị tập đoàn về kinh doanh, quản trị tập đoàn và quản trị nghiệp vụ. Trên cơ sở đó chỉ ra kế hoạch cụ thể về định hướng nhân sự, đào tạo, tài chính kế toán, văn hóa truyền thông, công nghệ thông tin, marketing, kế hoạch, hành chính, pháp lý và kiểm soát nội bộ…

vptq (1).jpg

Hội nghị cũng đã được lắng nghe những chiến lược và kế hoạch kinh doanh 2017 - 2018 của dòng xe thương mại và xe du lịch. Theo đó, ông Mai Phước Nghê – PTGĐ Phụ trách xe thương mại nêu lên tầm nhìn kinh doanh xe thương mại đối với xe tải là đa dạng tải trọng, đầy đủ phân khúc phù hợp mục đích sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng và với xe bus là tiên phong tạo ra sản phẩm tiện nghi, phù hợp với văn hóa giao thông hiện đại, đồng thời hướng tới sứ mệnh “cung cấp các phương tiện vận tải cho khách hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng; công năng phù hợp; kinh doanh hiệu quả; dịch vụ sau bán hàng thuận tiện, kịp thời”.

vptq (4).jpg

Về xe du lịch, ông Bùi Kim Kha – PTGĐ Phụ trách kinh doanh xe du lịch đưa ra tầm nhìn và triết lý của kinh doanh xe du lịch là “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng” và “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ xe du lịch dựa trên giá trị mang lại cho khách hàng”. Kế hoạch trọng tâm là đảm bảo doanh số và thị phần các thương hiệu xe du lịch Kia, Mazda, Peugeot dựa trên chiến lược lắp ráp CKD tại Việt Nam với các sản phẩm có doanh số lớn, sẵn sàng cho hội nhập khu vực vào năm 2018. Đặc biệt cần nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng và công tác chăm sóc khách hàng cùng như tập trung xây dựng định vị thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot dựa trên các sản phẩm cụ thể.

vptq (6).jpg

Về hoạt động khối bán lẻ ô tô, định hướng trong năm 2017, bà Nguyễn Thiện Mỹ - PTGĐ trình bày chi tiết 3 vấn đề chính: chiến lược – kế hoạch 2017 của khối bán lẻ ô tô, mô hình quản trị khối bán lẻ và Chi nhánh tỉnh thành, đề án nâng cao năng lực quản trị và hiệu quả hoạt động chi nhánh tỉnh thành.

vptq (7).jpg

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Trần Bá Dương đã chia sẻ về 5 điểm chính yếu bao gồm: triết lý, chiến lược, quản trị, nhân sự và môi trường làm việc. Cùng với đó là sự thay đổi theo hướng Công nghệ số, Chủ tịch yêu cầu tất cả phải sẵn sàng thay đổi và xem sự thay đổi đó là cơ hội cho chính mình và công ty. Từ những thành tựu đã đạt được, cộng với nguồn lực có sẵn, tin rằng nếu nắm bắt được thì Công ty sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai.