hien mau (1).jpg

Sáng ngày 29/7, VPTQ và các Công ty/Chi nhánh thuộc Khối Bán lẻ ô tô tại Tp.Hồ Chí Minh đã tham gia “Ngày hiến máu nhân đạo” năm 2017. Trong ngày, đã có 170 CB.CNV tham gia với 161 đơn vị máu được hiến tặng. Tổng số mỗi năm, CB.CNV THACO tham gia hiến hơn 1000 đơn vị máu, tương ứng 9000 đơn vị máu trong 9 năm qua, có những cá nhân tiêu biểu hiến trên 10 lần. Trong năm thứ 11, THACO tiếp tục đặt mục tiêu tham gia hiến trên 1000 đơn vị máu toàn hệ thống, chương trình được diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9. Trong suốt chặng đường dài này, THACO đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của các cấp chính quyền và hội chữ thập đỏ địa phương trên địa bàn Công ty đặt trụ sở. 

hien mau (3).jpg

hien mau (2).jpg

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng xã hội. Với tinh thần “một giọt máu, một tấm lòng” cùng mong muốn góp một phần công sức để cứu giúp những mảnh đời bất hạnh, từ khi thành lập (năm 1997) đến nay, bên cạnh sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo THACO luôn chú trọng thực hiện các chương trình chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, trong đó có hoạt động hiến máu nhân đạo. Những hoạt động này luôn nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của lãnh đạo cũng như CB.CNV THACO. 

hien mau (4).jpg

Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên THACO sẽ tiếp tục duy trì hoạt động có ý nghĩa này, để góp phần bổ sung lượng máu dự trữ của quốc gia, mang lại niềm hy vọng sống cho những cá nhân kém may mắn. Đồng thời, tạo được sự lan tỏa trong xã hội về giá trị nhân văn của việc hiến máu.