Chiều ngày 21/7, Ban Nhân sự THACO tổ chức buổi đào tạo “Hội nhập dành cho nhân sự mới” cho 35 nhân sự thuộc VPTQ THACO và các TĐTV tại TP.HCM. Đây là chương trình đào tạo đầu tiên trong các chuyên đề bắt buộc cho nhân sự mới vào THACO hiểu rõ về lịch sử, quá trình phát triển, ngành nghề hoạt động cũng như văn hóa và những quy định, chính sách của THACO.

Tại buổi đào tạo, Ông Nguyễn Một – Giám đốc Văn hóa Truyền thông đã trình bày lịch sử 25 năm hình thành và phát triển THACO; các yếu tố cốt lõi hình thành nên văn hóa THACO: Tận tâm – Trung thực - Trí tuệ - Tự tin – Tôn trọng – Trung tín – Tận tình – Thuận tiện.

1920x1280

Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh về văn hóa kỷ luật, con người công nghiệp, các giá trị thật thông qua sản phẩm và dịch vụ đóng góp vào sự phát triển của công ty qua đó trở thành người hữu ích của xã hội, đất nước; khuyến khích CBNV mới tích cực tham gia các hoạt động nội bộ của THACO để gắn kết với nhau cùng học tập, chia sẻ những kinh nghiệm cùng xây dựng môi trường làm việc “Văn hóa và Thuận tiện”.

THACO 4 THACO 2

Về phần nội quy công ty, Ban Nhân sự THACO trình bày về các quy định làm việc tại THACO, các chính sách phúc lợi của người lao động khi làm việc tại THACO và giải đáp các thắc mắc cho nhân sự mới về hợp đồng lao động, thời gian làm việc, các quy định đồng phục, hành chính, quy định 5S, an toàn lao động … Các nhân sự mới sau buổi đào tạo hiểu và nắm rõ quy định của công ty để chủ động thích nghi nhanh nhất với công việc tại THACO.