Chiều ngày 5/10, Ban Nhân sự THACO tổ chức buổi đào tạo “Hội nhập dành cho nhân sự mới” cho 26 nhân sự thuộc VPTQ và các TĐTV tại Văn phòng TP.HCM. Đây là một trong những chuyên đề đào tạo bắt buộc nhằm giúp các nhân sự mới vào THACO nhanh chóng hoà nhập và làm việc hiệu quả.

1920x1280

Tại buổi đào tạo, ông Nguyễn Một – Giám đốc Văn hoá - Truyền thông THACO trình bày tổng quát về quá trình 25 năm THACO hình thành và phát triển; tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi hình thành nên văn hóa THACO; mô hình kinh doanh, cấu trúc của THACO và các TĐTV cũng như định hướng phát triển của Tập đoàn trong tương lai.

THACO 1

Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh đến yếu tố văn hóa THACO đề cao tính nhân văn “đóng góp, cống hiến cho xã hội” thông qua sản phẩm và dịch vụ, luôn thể hiện “trách nhiệm với xã hội”. Trong quá trình 25 năm phát triển, tiêu chí 8 chữ T “Tận tâm - Trung thực - Trí tuệ - Tự tin - Tôn trọng - Trung tín - Tận tình - Thuận tiện”, đóng vai trò cốt lỗi trong văn hóa THACO mà mỗi CBNV hướng đến, góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu của THACO, tiêu biểu cho nền công nghiệp của đất nước.

THACO 3

Về những quy định của Tập đoàn, ông Nguyễn Lê Minh Châu - Phó Giám đốc Nhân sự giới thiệu đến CBNV các thông tin liên quan về hoạt động nội bộ tại THACO, phổ biến các quy định về hành chính, chính sách nhân sự và chế độ phúc lợi. Đồng thời, giải đáp một số thắc mắc giúp nhân sự mới hiểu rõ hơn về môi trường, văn hoá làm việc và các quy định nội bộ của Tập đoàn.

THACO 2

Sau buổi đào tạo, anh Nguyễn Văn Thanh Thiên – Chuyên viên quản lý phần mềm nhân sự THACO chia sẻ: “Buổi đào tạo hội nhập giúp tôi hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và văn hoá tại Tập đoàn. Tôi rất ấn tượng về môi trường làm việc “Văn hóa – Thuận tiện” và đề cao tính kỷ luật tại THACO. Đặc biệt là triết lý xây dựng nhân sự của THACO, mỗi triết lý luôn có sự đồng hành giữa “cá nhân” và “công ty”.  Mặc dù còn bỡ ngỡ trong thời gian đầu nhưng tôi mong muốn bản thân có thể sớm thích nghi và kết nối lâu dài với Tập đoàn vì nơi đây có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như trau dồi, học hỏi với các anh chị đồng nghiệp. Tôi tự hào khi được trao cơ hội trở thành một phần của đại gia đình THACO".