IMG_4335-(1).jpg

Sau hai năm có mặt tại Việt Nam, Peugeot đã từng bước khẳng định vị thế của thương hiệu xe hơi hàng đầu Châu Âu và được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Bên cạnh những sản phẩm sang trọng, hiện đại cùng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu, thương hiệu Peugeot còn được khách hàng tại KVBB đánh giá cao bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo, khả năng cung ứng dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng nhanh chóng, chất lượng. Theo chia sẻ của ông Trần Bảo Sơn – GĐ Thaco KVBB thì với chiến lược phát triển lâu dài, bền vững, Peugeot luôn hướng tới việc nâng cao giá trị phục vụ khách hàng thông qua các dịch vụ chăm sóc toàn diện, đẳng cấp và luôn đồng hành cùng khách hàng trên các chặng đường phát triển trong tương lai.

anh-1.jpg

Chính thức ra mắt trong tháng 12/2015, Peugeot 208 trở thành mẫu xe thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới truyền thông với nhiều chi tiết được nâng cấp tạo nên sự trẻ trung, năng động, tiện nghi và đặc biệt là có mức giá hấp dẫn nhất trong các dòng xe Châu Âu phân khúc B. Tại chương trình, ông Đàm Đình Thông – Phó Tổng GĐ Công ty PC phụ trách KVBB đã trao chìa khóa cho 03 khách hàng đầu tiên sở hữu xe Peugeot 208 phiên bản mới tại  khu vực phía Bắc.

4.jpg

9.jpg

Với mong muốn tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Peugeot, THACO KVBB đã công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2016 dành cho khách hàng sử dụng xe Peugeot trong tháng 12/2015 và tháng 01/2016. 

anh-2.jpg