Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, THACO đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các cháu thiếu nhi là con CBNV trên toàn hệ thống, duy trì và giữ vững nét đẹp văn hóa công ty luôn quan tâm và chăm lo đời sống tinh thần của CBNV.

Tại THACO, Quốc tế thiếu nhi là hoạt động thường niên nhằm tạo dựng sân chơi bổ ích cho con em CBNV, giúp các em có một ngày hội thật ý nghĩa cùng với bạn bè, gia đình và người thân. Cũng trong ngày hội, Ban Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở THACO đã trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm công nhận sự cố gắng nỗ lực của các em trong năm học vừa qua, đồng thời là lời động viên khuyến khích các em phát huy hơn nữa trong tương lai.
Tại văn phòng THACO AGRI Gia Lai đã diễn ra các hoạt động Tết thiếu nhi như ăn uống, giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện giữa phụ huynh và các con trong không khí tươi vui, thân mật và nhiều cảm xúc.

THACO tặng quà cho con CBNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi THACO tặng quà cho con CBNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi THACO tặng quà cho con CBNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi
THACO tặng quà cho con CBNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi THACO tặng quà cho con CBNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi THACO tặng quà cho con CBNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

Các showroom, chi nhánh trực thuộc THACO AUTO đã chủ động tổ chức các chương trình vui Tết thiếu nhi, thu hút nhiều em tham gia như: câu đố vui, ảo thuật, vặn bóng, thuê dịch vụ chú hề; chuyền bóng nhanh, vũ điệu âm nhạc, ai nhanh hơn, tô màu… vô cùng hấp dẫn.

Vui vẻ, háo hức khi đồng hành cùng con là cảm xúc của chị Phan Trần Hồng Thắm - Kế toán trưởng THACO AUTO Vĩnh Long. “Chương trình 1/6 thật sự rất ý nghĩa cho các bé, nó là động lực, là niềm tự hào của chị khi được làm việc tại THACO AUTO. Từ hình ảnh, đến cách thức tổ chức bài bản tạo nên 1 sân chơi có nhiều kỷ niệm cho con chị. Cứ đến ngày 1/6 là con chị lại háo hức hỏi: “Mẹ ơi! Năm nay con được lên công ty của mẹ chơi nữa không? Con thích lên công ty mẹ lắm, sau này con cũng muốn được đi làm ở công ty của mẹ nữa". Thật sự rất cảm ơn THACO AUTO đã tạo điều kiện cho các bé có một ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa, ghi lại ký ức tuổi thơ cho con trẻ”, chị bày tỏ.

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhiều năm qua không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là lời tri ân dành tặng cho các bậc cha mẹ tại THACO với những nỗ lực không ngừng để nuôi dạy con khôn lớn, trưởng thành. Sự kiện không chỉ mang đến cho các em món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà còn mong muốn xây dựng THACO về lâu dài là nơi để các em đến gắn kết và xem như ngôi nhà thứ 2 của mình.