Ngày 18/5, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, THACO và Trường Cao đẳng THACO có buổi làm việc với Trường Đại học Nha Trang (NTU) nhằm nâng cao việc hợp tác đào tạo và mở rộng tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp tại khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ.

Đại-diện-THACO,-ông-Nguyễn-Lê-Minh-Châu-–-Phó-Giám-đốc-Ban-Nhân-sự-phát-biểu-tại-buổi-gặp-mặt
Đại diện THACO, ông Nguyễn Lê Minh Châu – Phó Giám đốc Ban Nhân sự phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Lê Minh Châu – Phó Giám đốc Ban Nhân sự THACO; ThS. Phan Tiềm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO. Đại diện NTU có sự tham gia của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị và 18 lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Nhân sự THACO, Trường Cao đẳng THACO và NTU đã thảo luận về các nội dung hợp tác trong thời gian tới như: các chương trình thực tập, thực hành cho sinh viên; kế hoạch thực hiện các khóa đào tạo ngắn hạn; chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp; học bổng dành cho sinh viên và lưu học sinh Lào….

THACO-trao-bảng-tặng-04-động-cơ-ô-tô-và-một-số-trang-thiết-bị-cho-NTU
THACO trao bảng tặng 04 động cơ ô tô và một số trang thiết bị cho NTU

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện THACO, ông Nguyễn Lê Minh Châu – Phó Giám đốc Ban Nhân sự cho biết Tập đoàn sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Trường, đặc biệt là lưu học sinh Lào, có cơ hội được thực tập và làm việc tại Khu liên hợp HAGL AGRICO Lào. Bên cạnh đó, đại diện NTU cho biết sẽ cử chuyên gia, nhà khoa học tham gia các đề tài nghiên cứu về nông nghiệp, nuôi cá nước ngọt tùy theo nhu cầu, mong muốn của THACO AGRI.

Việc-trao-tặng-động-cơ-ô-tô-góp-phần-nâng-cao-hiệu-quả-đào-tạo-tại-NTU
Việc trao tặng động cơ ô tô góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo tại NTU

Dịp này, THACO đã trao tặng 04 động cơ ô tô và một số trang thiết bị cho NTU nhằm phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo tại Trường. Hoạt động này được triển khai trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên, giúp sinh viên NTU được tiếp cận các công nghệ hiện đại, tăng cường kỹ năng thực hành và việc thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học…, qua đó góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại địa phương.