DSC01490.jpg

Ngày 30/11, tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, UBND huyện đã tổ chức lễ khánh thành 10 cây cầu giao thông nông thôn. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã dự lễ khánh thành. Tổng kinh phí xây dựng các cầu này hơn 10 tỉ đồng, do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động các doanh nghiệp tài trợ, trong đó THACO đã ủng hộ 5 tỷ đồng. 

DSC01598.jpg

Chủ tịch THACO Trần Bá Dương đã đại diện nhà tài trợ tham dự lễ khánh thành và lễ bàn giao cầu nông thôn cho địa phương. 

DSC01441.jpg

THACO là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong việc hỗ trợ phát triển những địa phương khó khăn. Trước đó THACO cũng đã tài trợ kinh phí để xây dựng 19 cây cầu cho các huyện biên giới tỉnh Long An. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn nhằm góp phần phát triển đồng bộ nền kinh tế của địa phương. 

DSC01578.jpg

Phát biểu tại buổi lễ ngày 30/11, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cảm ơn các doanh nghiệp đã tài trợ kinh phí xây cầu, đồng thời đề nghị sau khi có cầu, chính quyền địa phương tiếp tục vận động nhân dân mở rộng các tuyến đường để những cây cầu phát huy hiệu quả trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, tiếp tục tạo điều kiện phát triển kinh tế địa phương trong tương lai.