IMG_8217.jpg

Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình Nước sạch học đường 2018 - chương trình vì cộng đồng được đồng sáng lập bởi ông Trương Tấn Sang - Nguyên Chủ tịch nước Cộng hoà XHCN Việt Nam và ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch công ty GIBC. Với mong muốn chia sẻ khó khăn với ngành giáo dục đào tạo nói chung, các trường học và các em học sinh trên địa bàn huyện Núi Thành nói riêng, THACO đã tài trợ kinh phí lắp đặt 152 máy lọc nước cho 132 cơ sở thuộc 49 trường học. Như vậy, gần 25.000 em trong hệ thống các trường học trên được sử dụng nguồn nước sạch do chương trình này mang lại. 

IMG_8208.jpg

Tại chương trình, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương đã thực hiện nghi thức mở biển tên công trình. Trước đó, lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và phóng viên đã tham quan công trình lọc nước do THACO tài trợ tại một số trường học tại huyện Núi Thành. 

IMG_8234.jpg

Chia sẻ trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội luôn là một nhiệm vụ được THACO chú trọng và tích cực tham gia trong nhiều lĩnh vực, nhằm hỗ trợ phát triển nhiều địa phương trên khắp cả nước. Năm 2018 và đầu năm 2019, tổng giá trị THACO tài trợ để thực hiện các chương trình xã hội lớn lên đến gần 70 tỷ đồng.