sieu cup (2).jpg

Ban tổ chức trận Siêu cúp là báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam điều hành buổi họp báo. Về phía THACO, ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông trực tiếp tham gia, đại diện các nhà tài trợ phát biểu ý kiến.  

sieu cup (1).jpg

Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia năm 2017 với tên gọi CUP THACO 2017, được tổ chức vào 16h00 chiều thứ bảy, ngày 24/02/2018 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Đây là trận đấu giữa hai đội Vô địch Quốc gia - CLB bóng đá Quảng Nam và đội Vô địch Cúp Quốc gia - CLB Sông Lam Nghệ An. Không chỉ là sức hấp dẫn của 2 đội vô địch, trận Siêu cúp còn có sự xuất hiện của 2 cầu thủ U23 Việt Nam là Xuân Mạnh, Văn Đức trong màu áo SLNA và Quả bóng vàng 2017 Đinh Thanh Trung đội Quảng Nam. Trận đấu mở cửa miễn phí cho khán giả đến sân, giải thưởng cho đội đoạt Siêu cúp là 300 triệu đồng, đội còn lại nhận phần thưởng 200 triệu.   
Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Một cho biết với quan điểm “THACO thể hiện trách nhiệm xã hội”, mỗi năm THACO đều hỗ trợ nhiều hoạt động cộng đồng để chia sẻ trách nhiệm trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, cụ thể THACO vừa tặng 25 tỷ đồng ủng hộ người nghèo các địa phương trên các nước đón tết. Về trận Siêu cúp, là nhà tài trợ chính cho trận đấu trong 4 năm qua, THACO luôn mong muốn đóng góp và cỗ vũ cho tinh thần thể thao nước nhà.