3.jpg

1.jpg

4.jpg

Đại hội Thể thao Sinh viên Đại học Đà Nẵng là hoạt động thể thao được Đại học Đà Nẵng tổ chức định kỳ hằng năm, bắt đầu từ năm 1999, nhằm khơi dậy tinh thần luyện tập thể thao, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong cán bộ, giảng viên và sinh viên, góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất, hỗ trợ công tác dạy và học trong nhà trường, đồng thời tạo ra sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng.

7.jpg

2.jpg

Đại hội Thể thao Sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ X – 2017 thu hút sự tham gia của gần 1.000 vận động viên đại diện cho hơn 65.000 sinh viên đến từ 6 trường thành viên và 2 đơn vị trực thuộc của Đại học Đà Nẵng, gồm: Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại ngữ, Cao đẳng Công nghệ, Cao đẳng Công nghệ thông tin, Khoa Y - Dược và Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Các VĐV sẽ thi đấu ở 11 môn: thể dục nhịp điệu, bóng đá Futsal nam, nữ; bóng chuyền nam, nữ; bóng rổ nam, nữ; bóng bàn, cầu lông; điền kinh và cờ vua. Với những kết quả đã được khẳng định qua các lần đại hội trước cũng như tinh thần tập luyện, thi đấu với quyết tâm cao của các đoàn VĐV,  Đại hội Thể thao Sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ X hứa hẹn sẽ có nhiều trận thi đấu hấp dẫn.

5.jpg

6.jpg

Với tinh thần chia sẻ trách nhiệm, hỗ trợ các hoạt động xã hội, cộng đồng, nhất là lĩnh vực giáo dục, nhiều năm nay, THACO là nhà tài trợ đồng hành cùng nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa của ĐH Đà Nẵng như thẩm định và hỗ trợ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, đồ án tốt nghiệp, trao học bổng cho hàng trăm sinh viên; tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn,... Đây là lần thứ 13 THACO đồng hành cùng Đại hội TDTT Sinh viên Đại học Đà Nẵng trong vai trò nhà tài trợ chính với giá trị tài trợ là 100 triệu đồng.