6.jpg

THACO và PV Oil đã ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác cung cấp sản phẩm. Theo đó, PV Oil chọn THACO là đối tác cung sản phẩm xe chuyên dụng cùng các dịch vụ vận tải đường bộ, đường biển; đồng thời PV Oil sẽ cung cấp xăng, dầu cho hoạt động vận tải và hệ thống phân phối của THACO. 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO cho biết: THACO đang đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm xe chuyên dụng, ứng dụng công nghệ phù hợp, không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam. Bên cạnh sản xuất và lắp ráp ô tô, THACO cũng tập trung phát triển hoạt động giao nhận – vận chuyển, cung cấp các dịch vụ logistics trọn gói với các loại hình vận chuyển: đường bộ, đường biển và đa phương thức cùng các dịch vụ cảng biển và kho bãi với chất lượng cao, giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tại Khu KTM Chu Lai và vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, xây dựng Chu Lai thành trung tâm logistics khu vực Miền Trung. 

8.jpg

Tại Lễ ký kết, ông Cao Hoài Dương – TGĐ PV Oil cũng cho biết: Thực hiện chiến lược kinh doanh, phát triển hoạt động phân phối bán lẻ trong thời gian tới, PV Oil đã khảo sát thị trường và chọn THACO là nhà cung cấp sản phẩm xe bồn nhiên liệu phục vụ chuyên chở xăng dầu trong mạng lưới phân phối bán lẻ của PV Oil. Tin tưởng và đánh giá cao chất lượng, công năng sử dụng của sản phẩm xe chuyên dụng nói riêng, các loại sản phẩm ô tô nói chung cũng như các dịch vụ giao nhận – vận chuyển của THACO, PV Oil quyết định xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài với THACO.

Sau lễ ký kết, THACO đã tổ chức lễ bàn giao lô 13 xe bồn nhiên liệu chuyên dụng đầu tiên cho PV Oil. Đây là dòng sản phẩm xe cung cấp nhiên liệu lưu động mang tên Thaco Xitec 6000L, được THACO nghiên cứu và phát triển trên dây chuyển công nghệ hiện đại chuyển giao từ tập đoàn CIMC. 

Xe được trang bị trụ bơm xăng dầu với linh kiện được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng ổn định và được kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn đo lường Việt Nam. Ngoài ra xe còn được trang bị máy phát điện thuận tiện cho việc vận hành; thiết bị thông gió và và 06 bình cứu hỏa nhằm tăng tính an toàn cho xe. Bồn được chế tạo bằng vật liệu thép hợp kim cùng với công nghệ phun bi bề mặt làm giảm ứng suất hàn, tăng độ bền lên gấp 5 lần so với bồn thông thường. Công nghệ sơn sấy giúp xe có độ bền và tính thẩm mỹ cao.