SVDT4.jpg

Ban Tổ chức giải thưởng đã nhận được 274 hồ đăng ký tham gia, Hội đồng vòng sơ khảo do Chủ tịch HĐQT Thaco Trần Bá Dương làm chủ tịch đã tuyển chọn ra 200 doanh nghiệp thương hiệu tiêu biểu để vào vòng chung tuyển. Qua gần 1 tháng đoàn đã đi thẩm định tại 274 doanh nghiệp và chọn ra Top 200, Top 10 và Top 10 trách nhiệm xã hội để trao giải.

SVDV-(3).jpg

anh-SVDV-top-10.jpg

Thaco được trao giải Top 10, đây là lần thứ 5 Thaco liên tiếp được vào Top 10 giải thưởng danh giá này sau 8 lần tham gia giải. Ông Nguyễn Hùng Minh, Tổng giám đốc đã đến dự và nhận giải thưởng. Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận và biểu dương đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình phát triển, xây dựng đất nước, đưa nền kinh tế hội nhập quốc tế. Phó thủ tướng cũng đã biểu dương và nêu tên những doanh nhân tiêu biểu, đi tiên phong như Chủ tịch Trần Bá Dương, ông Vũ Văn Tiền, ông Trương Gia Bình…

SVDV-(1).jpg

SVDV-(2).jpg

Trước đó, vào chiều ngày 3/10, đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “Động lực phát triển kinh tế tư nhân” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaco, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng Đất Việt chủ trì.