5855.jpg

Đại biểu THACO, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo các đơn vị trong Khối

Các đại biểu tham dự là đại diện của 23 tập thể và 128 cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (giai đoạn 2015-2019). Trong đó, THACO nhận được 02 danh hiệu tập thể và 10 danh hiệu cá nhân.

Giai đoạn 2015-2019, với những nỗ lực của 13 đơn vị thành viên trong Khối (5 ngân hàng thương mại cổ phần, 6 doanh nghiệp tư nhân và 2 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI), hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong Khối tiếp tục được duy trì ổn định; phong trào thi đua yêu nước của tỉnh nói chung và Khối thi đua số 9 nói riêng đã có nhiều đổi mới tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh của tỉnh. 

4884.jpg

Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, trao bằng khen Tập thể xuất sắc cho ông Nguyễn Một (bên trái), Giám đốc Văn hóa - Truyền thông THACO 

Ông Nguyễn Quốc Hùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị thành viên thuộc Khối thi đua số 9 trong việc không ngừng sáng tạo, vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành quả đáng khen ngợi. Ông đề nghị các thành viên trong Khối tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tổ chức nhiều hơn nữa những phong trào, hoạt động, chương trình xã hội từ thiện; động viên cán bộ, công nhân viên trong thi đua lao động sáng tạo, hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị, góp phần vào phát triển chung của tỉnh và đất nước.

5795.jpg

Đại diện CBCNV, người lao động khối thi đua số 9, ông Nguyễn Minh Hiếu (THACO) phát biểu

Đại diện cán bộ công nhân viên, người lao động khối thi đua số 9, ông Nguyễn Minh Hiếu (THACO) thực hiện nghi thức thể hiện tinh thần quyết tâm hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, cùng với cán bộ công nhân viên trong khối hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X và hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của Đồng Nai.