khanh thanh trung tam o to (7).jpg


khanh thanh trung tam o to (9).jpg

Chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam; TP. Đà Nẵng; lãnh đạo các tập đoàn Foton, Weichai; Mitsubishi Fuso Truck & Bus; về phía THACO có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ. Sự kiện còn có sự tham dự của quý khách hàng, Đại lý cùng các phóng viên báo đài đến đưa tin.

khanh thanh trung tam o to (4).jpg

khanh thanh trung tam o to (8).jpg

Để đảm bảo duy trì vị trí hàng đầu trong bối cảnh hội nhập khu vực, đáp lại niềm tin của thị trường và cũng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong lĩnh vực phân phối bán lẻ xe tải, xe bus, từ năm 2016 THACO đã thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm trưng bày và dịch dụ sửa chữa xe tải, bus THACO với định hướng showroom thông minh, xưởng dịch vụ công nghiệp được thiết kế hiện đại với nhiều công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0 tại 40 tỉnh thành, với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 6.000 tỷ đồng.

khanh thanh trung tam o to (5).jpg

Trung tâm ô tô tải, bus THACO – Đà Nẵng được xây dựng trên tổng diện tích hơn 26.000m2, với tổng kinh phí đầu tư 142 tỷ đồng gồm 3 showroom trưng bày xe chuyên biệt theo nhận diện từng thương hiệu và xưởng dịch vụ sửa chữa bao gồm: Showroom Bus có diện tích 600m2; Showroom Fuso có diện tích 720m2; Showroom Foton có diện tích tổng thể 720m2 và Xưởng dịch vụ diện tích 13.600 m2. 

khanh thanh trung tam o to (3).jpg

Việc khai trương Trung tâm ô tô tải, bus THACO tại Đà Nẵng còn có ý nghĩa nhằm giới thiệu đến các Đại lý trên cả nước về kiểu mẫu showroom trưng bày, xưởng sửa chữa xe Tải, Bus THACO mà mô hình này sẽ được phát triển rộng khắp trên cả nước cùng với Layout được thiết kế khoa học, vận hành quản trị theo công nghệ 4.0 đảm bảo tuyệt đối về môi trường và cảnh quan đẹp, nhằm mang lại giá trị đầu tư của Đại lý trên cả nước về Trung tâm ô tô tải, bus THACO. Đồng thời ngoài việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng, Trung tâm ô tô tải, bus THACO – Đà Nẵng còn là trung tâm sửa chữa lớn cho khách hàng trên tuyến Bắc – Nam, là Trung tâm đào tạo, thực hành cho các Đại lý ở các tỉnh/thành thuộc khu vực Miền Trung.

khanh thanh trung tam o to (10).jpg

Tại buổi lễ, Chủ tịch THACO Trần Bá Dương cho biết: Với triết lý kinh doanh mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và nền kinh tế thông qua sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của THACO, cùng chiến lược phát triển bền vững, THACO cam kết sẽ tận tâm phục vụ khách hàng để vững tiến vươn xa, có đóng góp thiết thực vào nền công nghiệp ô tô Việt Nam. 

khanh thanh trung tam o to (6).jpg

Cũng trong lễ khánh thành, THACO đã trao tặng 1 tỷ đồng cho chương trình An sinh xã hội Thành phố Đà Nẵng và 200 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo huyện Hòa Vang. 

khanh thanh trung tam o to (1).jpg

khanh thanh trung tam o to (2).jpg