Ngày 15 - 17/12/2021, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E (Hà Nội), THACO Industries tham gia Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam lần thứ 2 VIMEXPO 2021. Đây là sự kiện thường niên thuộc Chương trình phát triển Công nghiệp hỗ trợ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức với mục tiêu “Kết nối để phát triển”.
 
Gian hàng trưng bày sản phẩm của THACO Industries tại Triển lãm VIMEXPO 2021
Tham gia triển lãm VIMEXPO 2021, THACO Industries đem đến các sản phẩm chủ lực như: nhíp, khuôn dập, khuôn ép phun, AGV tự hành, chụp mâm xe bus, linh kiện nhựa xe máy, linh kiện gia công cơ khí chính xác và các sản phẩm ngoài ngành ô tô như: bồn nhựa, pallet nhựa, ống nhựa thủy canh, găng tay bảo hộ lao động.
 
3. Các đại biểu tham quan, tìm hiểu sản phẩm của THACO Industries-edit.jpg
 
Các đại biểu tham quan, tìm hiểu sản phẩm của THACO Industries
 
Triển lãm không chỉ là cầu nối giao thương giúp THACO Industries khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững với các doanh nghiệp trong và ngoài nước mà còn là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến những cơ hội chia sẻ, trao đổi các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Đây cũng là cơ hội để THACO Industries mở rộng hợp tác, tăng cường liên doanh liên kết với các đối tác tiềm năng.
 
4. Các đại biểu tham quan, tìm hiểu sản phẩm của THACO Industries-edit.jpg
 
Các đại biểu tham quan, tìm hiểu sản phẩm của THACO Industries
 
Thông qua triển lãm, THACO Industries mong muốn mở rộng kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu, từng bước khẳng định vai trò và tầm vóc của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp cơ khí và công nghiệp hỗ trợ, vươn tầm khu vực ASEAN.
 
Năm 2021, thực hiện chiến lược phát triển cơ khí thành ngành sản xuất kinh doanh chính, THACO đã thành lập Tổng công ty Cơ khí và Công nghiệp hỗ trợ (THACO Industries) với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu, đóng góp sự phát triển cho ngành cơ khí Việt Nam. Đây là hướng đi phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu cấp thiết của thị trường, góp phần tạo sức bật cho ngành cơ khí, thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp chủ lực của đất nước.
 
5. Các đại biểu tham quan, tìm hiểu sản phẩm của THACO Industries-edit.jpg
 
Các đại biểu tham quan, tìm hiểu sản phẩm của THACO Industries
 
THACO Industries gồm Tổ hợp sản xuất và gia công cơ khí đang được đầu tư phát triển thành Trung tâm Cơ khí đa dụng của đất nước tại miền Trung và khu công nghiệp hỗ trợ với tổng diện tích 120 ha, tổng vốn đầu tư hơn 200 triệu USD và 4.200 nhân sự. Các nhà máy được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại, đồng thời thực hiện quản trị trên nền tảng số hóa với hệ thống điều khiển giám sát - thu thập dữ liệu (SCADA) và hệ thống phân tích dữ liệu - điều hành sản xuất (MES), sử dụng mã vạch để kiểm soát thông tin sản phẩm, sử dụng các phần mềm quản trị thông tin và hoạch định nguyên vật liệu (MRP), phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị...
 
THACO Industries cung ứng 4 nhóm sản phẩm chính: Nhóm sản phẩm cơ khí; nhóm sản phẩm cho ngành ô tô, xe máy và nhóm sản phẩm khác.
 
6. Nhân sự của THACO Industries giới thiệu, tư vấn về các sản phẩm cho khách hàng-edit.jpg
 
Nhân sự của THACO Industries giới thiệu, tư vấn về các sản phẩm cho khách hàng
 
Trong thời gian tới, THACO Industries sẽ đẩy mạnh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để sản xuất kinh doanh, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào chuỗi sản xuất nhằm tăng cường kết nối, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm và doanh nghiệp Việt trong chuỗi giá trị toàn cầu.
 
Với chuỗi giá trị khép kín từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), chế tạo khuôn, chi tiết cơ khí đến sản xuất hàng loạt và cung ứng; THACO Industries đã kiểm soát tối ưu các công đoạn từ đầu vào đến đầu ra và sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001, đáp ứng yêu cầu của các đối tác hàng đầu trên thế giới.