Từ ngày 12-14/9, THACO INDUSTRIES tham dự “Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại thành phố Đà Nẵng năm 2023” do UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ Công Thương phối hợp tổ chức.

1920x1280

Sự kiện có 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với hơn 160 gian hàng trưng bày sản phẩm thuộc các lĩnh vực: cơ khí chế tạo, sản xuất lắp ráp ô tô, điện tử, công nghiệp công nghệ cao, dệt may, da giày và các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ khác. Chương trình có nhiều hoạt động nổi bật: Hội thảo kết nối Công nghiệp hỗ trợ; Hội thảo giải pháp tài chính cho chuỗi cung ứng doanh nghiệp; Chương trình kết nối B2B...

THACO 1

Tại hội chợ, đại diện THACO INDUSTRIES giới thiệu về hoạt động R&D, công nghệ, năng lực sản xuất và sản phẩm Tập đoàn đang cung ứng; gặp gỡ, trao đổi về nhu cầu hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hỗ trợ thông qua chương trình kết nối B2B; đồng thời cập nhật các xu hướng, thông tin thị trường từ các đơn vị tham gia để có định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp, thúc đẩy liên kết, liên doanh, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu trong thời gian tới.

THACO 2

Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo TP. Đà Nẵng 2023 là cầu nối giúp THACO INDUSTRIES giao thương trực tiếp, thúc đẩy liên kết, hợp tác giữa các đối tác trong và ngoài nước; đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh trong xu thế toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế.