image_2019_10_25T07_23_26_416Z.png

Từ ngày 17/9, THACO không sử dụng nước đóng chai để phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị hay tiếp khách và chuyển qua sử dụng ly hoặc tách. Trường hợp các sự kiện lớn thì ưu tiên phương án không sử dụng nước đóng chai. Trường hợp phải sử dụng thì hạn chế và có kiểm soát về số lượng. Đối với xe đưa đón CB.CNV, nếu thời gian phục vụ liên tục từ 2 tiếng trở lên thì sử dụng nước uống đóng chai.

1. .jpg

Đây là một hành động thực tế nhằm chung tay bảo vệ môi trường, thể hiện đúng tinh thần chia sẻ trách nhiệm với xã hội mà THACO luôn thực hiện trong nhiều năm qua. Tại các đơn vị, chi nhánh, song song với việc hạn chế rác thải bằng cách không sử dụng chai nhựa, CB.CNV tại mỗi đơn vị cũng đã trở thành “đại sứ” của THACO để cùng mang thông điệp và ý nghĩa của chương trình này đến với quý khách hàng. 

_DSC2524.jpg

Ngoài việc không sử dụng chai nhựa tại nơi làm việc, THACO cũng mong muốn CB.CNV hạn chế các sản phẩm được làm từ nhựa như ống hút, ly nhựa, các hộp nhựa sử dụng 1 lần… Những hành động này tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa và tác động to lớn, góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta hiện nay cũng như trong tương lai.