top 500-5.jpg

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; ông Hà Huy Tuấn, Phó Chủ tịch Uỷ ban Giám sát Tài chính Quốc gia; ông Phạm Anh Tuấn, Tổng biên tập báo điện tử VietNamNet... Đại diện Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải, ông Trần Bảo Sơn – Giám đốc Khu vực Bắc Bộ đã tham dự và nhận chứng nhận.

topp 500-4.jpg

Đây là sự kiện nhằm vinh danh những doanh nghiệp có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Với sự tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải xuất sắc đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2017 và đứng thứ 2 trong nhóm công ty tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. 

top500-3.jpg

top 500-1.jpg

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Vietnam Report đã tiến hành nghiên cứu và ghi nhận các kết quả trong Báo cáo song ngữ Vietnam Earnings Insight 2017 với chủ đề “Các xu hướng lợi nhuận theo ngành kinh tế năm 2017-2018”. Nghiên cứu phản hồi các doanh nghiệp Profit500 của Vietnam Report đã cho thấy, trong năm 2017, nhìn chung môi trường kinh doanh của Việt Nam đã có sự cải thiện đáng kể.