viec tu te (3).jpg

Chương trình có sự tham dự của bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban dân vận TW; Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch TW Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Bà Bùi Thị Thanh, PCT Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; cùng lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam. Về phía THACO, ông Trần Bảo Sơn, Phó tổng Giám đốc thường trực công ty PC, đại diện nhà tài trợ đã tham dự chương trình. 

viec tu te (4).jpg

“Việc tử tế” là chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình hằng ngày, mang lại nhiều câu chuyện về những hành động tử tế, những việc làm mang ý nghĩa nhân văn của các tổ chức, cá nhân, qua đó nhằm lan tỏa những điều tốt đẹp đến với xã hội. Với chủ đề “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Gala Việc tử tế xuân Mậu Tuất nhằm tổng kết chặng đường dài 4 năm của chương trình với những điều tốt đẹp lan tỏa trong cộng đồng. Chương trình còn có sự tham dự của gần 100 khách mời là đại diện cho hơn 1000 nhân vật của Việc tử tế, với nhiều câu chuyện có sức lan tỏa lớn. Gala cũng vinh danh và cảm ơn tinh thần chia sẻ “Trách nhiệm với xã hội” của THACO với chương trình trong suốt hành trình đã qua.   

viec tu te (2).jpg

Tại chương trình, sau khi theo dõi câu chuyện cảm động về bé Pàng, ở Mường Lát, Thanh Hóa được một gia đình ở TP.HCM nhận nuôi, ông Trần Bảo Sơn đại diện THACO trao tặng 50 triệu đồng cho gia đình bé Pàng, món quà nhằm giúp gia đình bé xây sửa lại ngôi nhà mới.

viec tu te (1).jpg