QGKN7.jpg

QGKN3.jpg

Tại Lễ công bố Chương trình truyền hình "Quốc gia khởi nghiệp" có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, lãnh đạo các bộ ban ngành, lãnh đạo Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam, cùng đại diện các doanh nghiệp.

QGKN4.jpg

Tại Talkshow “Quốc gia khởi nghiệp”, những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng nhất Việt Nam sẽ được mời tham gia chương trình và chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp; bình luận về các mô hình, những trào lưu kinh doanh mới của thế giới; đồng thời gợi ý những ý tưởng khởi nghiệp, đầu tư vào các công ty khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh xuất sắc…

QGKN5.jpg

QGKN8.jpg

Phát biểu tại Lễ công bố Chương trình truyền hình "Quốc gia khởi nghiệp", ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO), đơn vị tài trợ chương trình cho biết: “THACO mong muốn khơi dậy một tinh thần, một phong trào khởi nghiệp trong giới trẻ. Khuyến khích những ý tưởng nảy mầm, tạo một điểm tựa giúp các bạn trẻ mạnh dạn thể hiện những kế hoạch kinh doanh của mình ở nơi mà các bạn biết luôn có người lắng nghe, chia sẻ và sẵn sàng hỗ trợ. Tôi hy vọng chương trình sẽ thành công tốt đẹp, mang đến lợi ích to lớn về mặt tinh thần cũng như mang lại những kết quả thực tế, khả quan trong vấn đề khởi nghiệp. Đồng thời qua chương trình này sẽ có nhiều ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc để chúng tôi và nhiều doanh nhân đi trước có cơ hội đồng hành cùng các bạn, góp phần xây dựng một quốc gia thịnh vượng trong tương lai”.

QGKN6.jpg

“Chủ trương của chúng tôi là cố gắng tiếp cận để biến các ý tưởng thành dự án kinh doanh để từ đó tạo nên những doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt, tạo nên môi trường kinh tế trẻ đầy năng động, cạnh tranh với các nền kinh tế khác và tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, từ đó phát triển kinh tế đất nước”.

QGKN2.jpg

Bắt đầu được lên sóng từ ngày 15/4 tới đây, chương trình truyền hình talkshow "Quốc gia khởi nghiệp" sẽ phát sóng vào 20h10 thứ 6 và phát lại lúc 15h30 chiều thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV1.