“Cất cánh” chinh phục khán giả với thông điệp xuyên suốt thông qua các chủ đề truyền cảm hứng “Vì một Việt Nam cất cánh”. THACO đã đồng hành cùng chương trình từ tháng 6/2020.
IMG_5298.png
“Cất cánh” chinh phục khán giả với thông điệp xuyên suốt thông qua các chủ đề truyền cảm hứng “Vì một Việt Nam cất cánh”
Đây là một chương trình truyền hình với mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực, sống có trách nhiệm, thúc đẩy sáng tạo trong tất cả chúng ta. Nội dung, kết cấu chương trình bao gồm phần nói chuyện theo chủ đề, các phóng sự liên hệ, phỏng vấn và gặp gỡ nhân vật đặc biệt, khách mời sẽ dùng hình thức diễn thuyết để chia sẻ quan điểm, những trải nghiệm cá nhân của mỗi người.
 
THACO đồng hành cùng chương trình nhằm thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp lớn với cộng đồng, hướng tới những giá trị tích cực trong xã hội, đồng thời góp phần lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng cho khán giả truyền hình, thêm động lực sống trọn với đam mê.
IMG_5261.JPG
Cất cánh
Chương trình do Ban Thanh thiếu niên – Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, được phát sóng trực tiếp từ 20h10 đến 21h40 vào thứ 7 tuần thứ ba hàng tháng trên kênh VTV1.