1.jpg

TRIEN LAM (15).jpg

TRIEN LAM (1).jpg

TRIEN LAM (22).jpg

TRIEN LAM (16).jpg

TRIEN LAM (19).jpg

Sáng ngày 23/3/2017, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam diễn ra từ ngày 23/3-26/3 tại Bảo tàng tỉnh thuộc TP Tam Kỳ. Tham gia triển lãm, THACO trưng bày một số hình ảnh về các thành tựu khoa học công nghệ, kinh tế, văn hóa và an ninh đối ngoại, các mẫu xe du lịch Kia; Mazda; Peugeot; xe tải; xe khách, máy kéo cũng được trưng bày và giới thiệu đến đông đảo người xem.

NQH_0914.jpg

23.jpg

Tiếp đó, tối ngày 24/3 tại Quảng trường TP Tam Kỳ, Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập và 42 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất đã được tổ chức. Chương trình đã tái hiện lại Quảng Nam từ những ngày đầu và những thành tựu sau 20 năm cùng với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 20 năm tới. Đồng hành cùng buổi lễ THACO đã tài trợ 1.500 khánh vàng kỷ niệm 20 năm tái lập Tỉnh. Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định: Tại đây, ô tô Trường Hải vươn lên vị trí doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

44.jpg

66.jpg

Cũng trong chuỗi sự kiện, sáng ngày 26/3, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam năm 2017 đã được tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo trung ương, các viện, trường, lãnh đạo chính quyền tỉnh, các nhà đầu tư, và các doanh nghiệp. Tham dự Hội nghị, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT THACO đã có bài phát biểu báo cáo kết quả và thành tựu mà THACO đã đạt được trong thời gian qua khi đầu tư tại khu kinh tế mở Chu Lai tỉnh Quảng Nam, đồng thời ông cũng khẳng định và cam kết kế hoạch đầu tư của THACO ở Chu Lai trong thời gian tới thông qua Bản thỏa thuận đầu tư chiến lược với Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Nam được ký kết ngay tại Hội nghị. Sự hợp tác chiến lược này được xem là nhiệm vụ tất yếu và quan trọng của THACO nhằm phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới đồng thời xây dựng Chu Lai trở thành Trung tâm cơ khí đa dụng của miền Trung và cả nước. Với sự tham gia tài trợ trong chuỗi sự kiện trọng đại của tỉnh Quảng Nam lần này, THACO rất vinh dự và tự hào được chung tay đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của tỉnh như là một phần sứ mệnh của mình.

55.jpg