IMG_0429.jpg

Tham dự Lễ trao giải có sự hiện diện của ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên tập báo Giao thông, đạo diễn Charlie Nguyễn, diễn viên Kathy Uyên… THACO là đơn vị đồng tài trợ của chương trình.

IMG_0364.jpg

IMG_0354.jpg

7 Film Fest 2016 là cuộc thi do Ủy ban ATGT Quốc gia, Báo Giao thông phối hợp với Công ty TNHH HT Business tổ chức từ năm 2015, với mục đích nâng cao hiểu biết, ý thức tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu TNGT. Đồng thời, mang tới cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích điện ảnh thử sức trong lĩnh vực sản xuất phim chuyên nghiệp. 6 bộ phim được chọn vào lễ trao giải là 6 câu chuyện sinh động về đời sống thực, mang những thông điệp sâu sắc, có tác động mạnh mẽ đến ý thức khi tham gia giao thông của mỗi người.

DSC_1299.jpg

Trong đêm trao giải, bộ phim "Mầm non dưới đáy chai" - Biên kịch Diệu Hiền, đạo diễn Phan Hoàng An được vinh danh là bộ phim xuất sắc nhất của mùa giải 7 Film Fest 2016.

fiml fest 7.jpg

Đánh giá về hiệu quả của cuộc thi 7 Film Fest, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho rằng, 7 Film Fest đã đóng góp rất tích cực cho hoạt động tuyên truyền ATGT, góp phần giảm tỷ lệ TNGT trong hai năm qua, đây có thể coi là hoạt động tuyên truyền ATGT thiết thực, ý nghĩa nhất.

DSC_1358.jpg