KBBB-bgiao-xe-Transerco-2.jpg

Với trên 1000 đầu xe đang hoạt động, Tổng công ty Vận tải Hà Nội -Transerco chiếm lĩnh hơn 77% thị trường vận tải hành khách công cộng trên địa bàn Thủ đô. Đánh giá cao chất lượng sản phẩm xe bus mang thương hiệu THACO với thiết kế, công năng phù hợp điều kiện vận tải công cộng trong đô thị, Quý IV năm 2013, Transerco quyết định đầu tư 32 xe bus Thaco City  B60 (60 chỗ) với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng. Đây là lần thứ 4 Transerco hợp tác với THACO trong các dự án đầu tư phương tiện, nâng tổng số xe mang thương  hiệu Thaco Bus trong đội hình xe của Tổng công ty Vận tải Hà Nội lên đến gần 200 xe trong vòng hơn 1 năm nay.

Ông Trần Văn Nhân – Trưởng Ban quản lý dự án, đại diện Transerco cho biết “Năm 2014, Transerco có kế hoạch tiếp tục đầu tư thêm từ 50 đến 100 xe Thaco Bus để phục vụ nhu cầu đi lại và sử dụng phương tiện công cộng chất lượng cao ngày càng tăng của người dân Thủ đô.”

KBBB-bgiao-xe-Transerco.jpg

Được biết, Thaco City B60 là mẫu xe bus dành cho vận tải hành khách công cộng phiên bản mới được Thaco nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường vào tháng 10/2013. Điểm mới của dòng sản phẩm này là được trang bị động cơ WP6.210 – Euro III do tập đoàn Weichai phát triển trên 100% bản quyền của tập đoàn động cơ Deutz nổi tiếng của Đức. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, rất phù hợp với điều kiện vận hành đặc trưng của dòng xe bus công cộng như: khả năng vận hành mạnh mẽ, chịu tải cao, tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về bảo vệ môi trường. Đặc biệt, Thaco City B60 phiên bản mới có  khoang cabin riêng dành cho lái xe với thiết kế hiện đại, tạo không gian riêng cho lái xe tập trung vận hành trong điều kiện phải thao tác liên tục khi ưu thông trong những đô thị lớn.