rcz_do.jpg

Theo đó, Peugeot 508 và RCZ là 2 mẫu xe có mức giảm cao nhất, trong đó Peugeot 508 giảm 185 triệu đồng xuống còn 1,390 tỷ đồng và Peugeot RCZ với mức giảm tới 240 triệu đồng xuống còn 1,755 tỷ đồng. Mức giảm cụ thể của từng mẫu xe Peugeot như sau:

hinh_bang.jpg

Ông Bùi Kim Kha – Giám đốc Khối kinh doanh xe Du lịch Thaco – TGĐ Thaco PC cho biết tỷ giá đồng Euro đã giảm nhiều so với đồng Việt Nam trong thời gian qua, giúp cho giá xe nhập khẩu giảm và để hỗ trợ khách hàng sở hữu dòng xe đẳng cấp châu Âu, Thaco điều chỉnh giảm giá bán lẻ của các mẫu xe Peugeot nhập khẩu.

208_1203JBL001_sua.jpg

Đồng thời, Thaco tiếp tục duy trì giá bán ưu đãi cho mẫu xe Peugeot 3008 nhân dịp mẫu xe này ra  mắt thị trường Việt Nam, nhằm giúp khách hàng có cơ hội lớn hơn trong việc sở hữu những mẫu xe Peugeot mà họ yêu thích.

508.jpg

Sau hơn một năm ra mắt thị trường Việt Nam, Peugeot đang có bước phát triển nhanh chóng với 7 showroom chính hãng được trải rộng khắp cả nước. Có thể nói, thương hiệu Peugeot đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng, trong đó nổi bật là Peugeot 208, 3008 và 508. Với thiết kế đẹp, sang trọng, vận hành mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu cùng với giá bán tốt cũng như chế độ dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng nhanh chóng giúp thương hiệu Peugeot ngày càng khẳng định mạnh mẽ trên thị trường xe thương hiệu châu Âu tại Việt Nam.]

P3008.jpg