a1.jpg
 
Ngày 10/5/2019, Báo Vietnamnet đã đưa tin em Trần Văn Đạt (9 tuổi) trong lúc anh họ chở đi bằng xe đạp không may bị tai nạn. Sau khi được phẫu thuật, em vẫn hôn mê sâu, phải thở bằng máy và đang được theo dõi chăm sóc tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Mỗi ngày chi phí điều trị bệnh cho em khoảng 1,5 - 2 triệu đồng, đây là con số rất lớn so với khả năng chi trả của gia đình em.
 
a2.jpg
 
Sau khi Báo Vietnamnet đưa tin và đứng ra kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn này, đã có 2 cổ động viên của CLB HAGL đem bán đấu giá 2 chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ của đội tuyển để quyên tiền giúp đỡ gia đình em Đạt, thông tin này đã được cộng đồng mạng chia sẻ trong đó có các cầu thủ đội tuyển HAGL. Các cầu thủ cũng tham gia việc bán đấu giá chiếc áo, bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh của gia đình em Đạt và mong muốn cộng đồng cùng góp sức giúp đỡ. 
 
a3.jpg
 
Để cùng các cầu thủ và cổ động viên lan tỏa hành động ý nghĩa này, THACO đã chung tay góp một phần kinh phí nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình em Đạt. Đây cũng là một hành động thể hiện tinh thần chia sẻ “Trách nhiệm với xã hội” của THACO, hy vọng với số tiền này có thể phần nào giúp em và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt.