Ngày 14/10, THACO AUTO tổ chức sự kiện trải nghiệm thực tế các mẫu xe gầm cao BMW X mạnh mẽ trên cung đường từ Hà Nội đến Cao Bằng, kết hợp khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của vùng núi Đông Bắc - Việt Nam.

THACO 1

Hành trình BMW X-Venture diễn ra từ ngày 14/10 - 16/10/2023, xuất phát từ Hà Nội đến Cao Bằng. Trong khuôn khổ chương trình, thành viên tham dự được trải nghiệm các mẫu xe BMW X bao gồm BMW X3, X5, X6 và cả mẫu SAV đầu bảng BMW X7, ghé thăm các địa danh nổi tiếng như thác Bản Giốc, núi Mắt Thần, sông Quây Sơn, đèo Mã Phục,...     

THACO 2

Hành trình mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế khả năng chạy địa hình ấn tượng trên những cung đường đèo, cảm nhận sự đầm chắc và vững vàng mà các mẫu xe gầm cao BMW mang lại.    

1920x1280

Bên cạnh đó, hành trình BMW X-Venture còn có các hoạt động từ thiện tại Phong Châu - một xã thuộc huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng thông qua việc hỗ trợ người dân lắp đặt máy bơm nước, đèn điện, tặng chăn ấm, tặng thêm sách, bút và bàn học cho trẻ em trong khu vực nhằm giúp các em có cơ hội học tập tốt hơn.    

THACO 3

Với chương trình Hành trình BMW X-Venture, THACO AUTO luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về hiệu suất hoạt động của động cơ, các tính năng an toàn và công nghệ tiên phong trên các dòng xe BMW X.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, THACO AUTO sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam cũng như thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.