Ngày 23/05/2023, THACO AUTO tổ chức chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng bán hàng cho đội ngũ hơn 100 nhân sự là lãnh đạo phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus tại các đơn vị trên cả nước.

1920x1280

Chương trình ghi nhận sự tham gia của hơn 100 nhân sự là Lãnh đạo THACO AUTO tại VP miền Nam, VP miền Bắc và các Đơn vị kinh doanh xe Tải Bus trên toàn quốc. Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên là Lãnh đạo Khối kinh doanh phụ trách xe Tải, Bus giàu kinh nghiệm, học viên được cập nhật nhiều kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng theo phân khúc từ xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng, xe ben, đầu kéo đến các loại xe bus và mini bus, v.v.

THACO 1

Ngoài ra, bên cạnh mục đích nâng cao kỹ năng tư vấn bán hàng, định hướng kinh doanh và phân tích thị trường, các giảng viên và đội ngũ học viên cùng nhau thảo luận sâu, chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm thực tế về cách thức tổ chức và thực hiện quy trình bán hàng; quản trị công tác bán hàng theo chức năng, nhiệm vụ; đồng thời bổ sung kỹ năng chăm sóc khách hàng.

THACO-2

Cùng với kiến thức sản phẩm và kỹ năng nghiệp vụ được trang bị qua khóa đào tạo, các lãnh đạo phụ trách kinh doanh xe Tải, Bus dễ dàng nắm bắt được định hướng kinh doanh, tự tin tiếp cận khách hàng cũng như triển khai đào tạo cho đội ngũ tư vấn bán hàng tại đơn vị.

Đây là một trong các hoạt động phát triển nguồn nhân lực được tổ chức thường xuyên tại THACO AUTO, với mong muốn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ nhân sự, mang lại chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đến khách hàng đúng theo tinh thần TẬN TÂM PHỤC VỤ.