Vừa qua, đoàn công tác của Peugeot Global đã đến thăm và làm việc với THACO AUTO.

Trong chuyến công tác này có sự đón tiếp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị THACO - ông Trần Bá Dương. Về phía Peugeot Global có bà Linda Jackson - Tổng Giám đốc điều hành thương hiệu Peugeot toàn cầu. Đây cũng chính là chuyến công tác đầu tiên đến Việt Nam của bà Linda Jackson với tư cách là người đứng đầu thương hiệu Peugeot.

DSC07195

Trong buổi làm việc tại THACO AUTO, hai bên đã trao đổi về tầm nhìn và chiến lược dài hạn nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Peugeot tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đại diện của THACO AUTO cũng chia sẻ những khó khăn và thách thức trong giai đoạn sắp tới. Cả 2 bên đều bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau nhằm hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững, giữ vững doanh số và thị phần tại thị trường Việt Nam.

_A722951

Cũng trong chuyến đi, đoàn công tác có buổi tham quan thực tế KCN THACO Chu Lai và các Showroom Peugeot tại Bình Dương, Đồng Nai. Tại đây, đại diện của Peugeot Global bày tỏ sự tin tưởng về tiềm lực, năng lực sản xuất, cũng như đánh giá cao cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ sản xuất và vận hành của Tập đoàn. Phía THACO AUTO cũng sẽ cố gắng tăng cường đẩy mạnh phát triển sản xuất, đa dạng hoá sản phẩm và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường đối với thương hiệu Peugeot.

_A723004

_A722983

Bà Linda Jackson đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự hỗ trợ nhiệt tình của THACO AUTO dành cho đoàn công tác, đồng thời đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường phát triển mạnh mẽ nhất trong khu vực. Sau chuyến công tác, cả hai bên đều mong muốn sẽ cùng coi trọng và giữ gìn mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa THACO và Peugeot Global.