Ngày 09/11, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên (tỉnh Đắk Lắk) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Tại buổi lễ, Trường đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác với THACO AGRI về chương trình thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

1920x1280
Ông Phan Tiềm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO tham dự buổi lễ

Hiện nay, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đang đào tạo 17 ngành nghề, với hơn 1.300 sinh viên thuộc các trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Lễ ký kết có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, phối hợp lý thuyết và thực hành hợp lý, nâng cao trình độ và tay nghề giúp sinh viên làm việc hiệu quả ngay từ khi mới ra trường, đồng thời đem lại cơ hội trải nghiệm môi trường thực tập thực tế cho sinh viên và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại THACO AGRI.

THACO 1
Ông Phan Tiềm cùng các bên ký kết biên bản thoả thuận hợp tác với Trường

Về phía THACO AGRI sẽ tiếp nhận sinh viên của trường đến thực tập, thực hành học kỳ doanh nghiệp và tiếp nhận sinh viên sau khi tốt nghiệp vào làm việc tại các nông trường, nông trại của THACO AGRI trong và ngoài nước, đặc biệt tại Campuchia. Việc liên kết với các cơ sở đào tạo ở các tỉnh Tây Nguyên sẽ giúp THACO AGRI giải quyết được bài toán tuyển dụng và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng phục vụ sự phát triển của Tập đoàn tại Campuchia, Lào.