Nhằm thể hiện nghĩa cử cao đẹpphát huy truyền thống văn hóa THACO, ngày 27/6/2023, THACO AGRI đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2023 cho CBNV tại Văn phòng Điều hành.

THACO

Năm 2023 là năm thứ 16 Chương trình Hiến máu tình nguyện được triển khai trên toàn hệ thống THACO. Chương trình lần này, THACO AGRI đã nhận được sự đăng ký tham gia của gần 70 tình nguyện viên và thu được khoảng 70 đơn vị máu, góp phần bổ sung thêm lượng máu cần thiết và cứu chữa được nhiều người bệnh.

Chương trình Hiến máu tình nguyện được THACO AGRI hưởng ứng triển khai vào mỗi năm đã trở thành điểm hẹn của những tấm lòng nhân ái, là nơi để cùng nhau sẻ chia yêu thương với cộng đồng.

THACO-2 THACO-3

Anh Võ Đỗ Nhật Linh đang làm việc tại Phòng GNVC-XNK chia sẻ rằng: “Đây là lần thứ 15 tôi tham gia hiến máu tình nguyện, tôi mong muốn góp một phần nhỏ sức lực của mình nhằm nhân rộng phong trào tốt đẹp này đến với từng nhân viên trong Công ty. Qua mỗi lần hiến máu lại tiếp thêm cho tôi nguồn động lực và năng lượng để tôi tiếp tục được cống hiến cho xã hội”.

THACO-1

Với ước muốn mỗi giọt máu được hiến tặng sẽ cứu giúp được người khác có cơ hội giành lại sự sống khi gặp nguy hiểm, chị Nguyễn Thị Anh Phương-Ban Tài chính đã nhiệt tình đăng ký tham gia. Không chỉ trực tiếp tham gia hiến máu, bản thân chị luôn tích cực vận động, tuyên truyền hoạt động hiến máu tình nguyện đến đồng nghiệp, gia đình và bạn bè của mình. Chị cho biết: “Bản thân tôi nghĩ những lúc khó khăn, đối diện với nguy hiểm mà nhận được sự giúp đỡ của người khác dù chỉ là một giọt máu cũng rất quý giá và hạnh phúc, vì vậy hãy cứ cho đi những giá trị tốt đẹp bằng hành động thiết thực cho cộng đồng như hiến máu tình nguyện”.