Ngày 28/4/2023, Thaco Agri Lào đã tổ chức Khai trương Cửa hàng tiện ích số 01 KM31 KLH Saysettha với sự tham dự của Lãnh đạo Thaco Agri Lào cùng đông đảo CB.CNV công ty.

THACO-AGRI-khai-trương-cửa-hàng-tiện-ích-số-1-KLH-Saysettha

Tại buổi lễ, ông Đoàn Bá Phi - Tổng Giám đốc Thaco Agri Lào phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần giúp người lao động ổn định cuộc sống, an tâm để tập trung sản xuất kinh doanh. Các cửa hàng tiện ích bán giá hoà vốn nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm sinh hoạt hằng ngày của CBNV và công nhân người địa phương, giúp tiếp cận được nguồn hàng phong phú, đa dạng, chất lượng với giá thành rẻ nhất.

THACO-AGRI-khai-trương-cửa-hàng-tiện-ích-số-1-KLH-Saysettha-2

Nguồn hàng tại cửa hàng tiện ích được nhập trực tiếp từ hệ thống siêu thị Emart của THISO Retail, một trong 6 Tập đoàn thành viên của THACO. Dự kiến cửa hàng sẽ kinh doanh 53 chủng loại hàng hoá với hơn 264 mã hàng. Ngoài ra, trong thời gian tới Công ty sẽ triển khai trồng rau sạch để cung cấp cho các cửa hàng tiện ích các loại rau, quả.

Song song với việc khai trương cửa hàng Tiện ích số 1 tại KM31 KLH Saysettha, hiện nay Thaco Agri Lào đang lên kế hoạch mở tiếp 02 cửa hàng tại KLH Saysettha và 01 cửa hàng tại KLH Nam Kong - Phu Vong, dự kiến sẽ khai trương và đi vào hoạt động trong tháng 5/2023.