Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, THACO AGRI đã và đang đẩy mạnh liên kết với các trường đại học uy tín trên cả nước về đào tạo, tuyển dụng nhằm đáp ứng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh trên quy mô lớn.

Ký kết đào tạo với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Tại Hội chợ Việc làm 2024 - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE), đại diện THACO AGRI đã chia sẻ về định hướng phát triển; tầm nhìn, chiến lược của Tập đoàn. Đồng thời, giới thiệu các vị trí tuyển dụng tại KLH, chính sách đãi ngộ, môi trường làm việc… qua đó thu hút đông đảo sinh viên quan tâm và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp.

Đại diện THACO AGRI giới thiệu tư vấn việc làm cho các em sinh viên VLUTE
Đại diện THACO AGRI giới thiệu tư vấn việc làm cho
các em sinh viên VLUTE
Gian hàng việc làm của THACO AGRI tại VLUTE
Gian hàng việc làm
của THACO AGRI

Trước đó, THACO AGRI đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng lao động với VLUTE, mở ra cánh cửa rộng lớn cho sinh viên của trường gia nhập THACO AGRI.

Được biết, VLUTE có hơn 62 năm xây dựng và phát triển, đào tạo đa ngành, đa cấp trình độ và đa hệ đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, kinh tế - xã hội.

Hợp tác với Trường Đại học Trà Vinh

Tại Lễ Bế giảng trao bằng tốt nghiệp và Ngày Hội việc làm 2024 - Trường Đại học Trà Vinh, THACO AGRI đã trao 10 suất học bổng, trị giá 20 triệu đồng cho sinh viên người Khmer đã đăng ký thực tập và làm việc tại các nông trường, trang trại của THACO AGRI. Đồng thời, cũng tài trợ cho Hội thảo “Ứng dụng khoa học công nghệ trong phát triển nông nghiệp bền vững” do Trường tổ chức.

Ông Đỗ Thế Trinh - Giám đốc Đánh giá nhân sự & Tuyển dụng THACO AGRI trao học bổng cho các em sinh viên Trường Đại học Trà Vinh
Ông Đỗ Thế Trinh - Giám đốc Đánh giá nhân sự & Tuyển dụng THACO AGRI trao học bổng
cho các em sinh viên Trường Đại học Trà Vinh
Ông Đỗ Thế Trinh - Giám đốc Đánh giá nhân sự & Tuyển dụng THACO AGRI nhận thư cảm ơn và tri ân từ Trường Đại học Trà Vinh
Ông Đỗ Thế Trinh - Giám đốc Đánh giá nhân sự & Tuyển dụng THACO AGRI nhận thư cảm ơn và tri ân
từ Trường Đại học Trà Vinh

Trường Đại học Trà Vinh có 70% sinh viên là người Khmer và hiện đào tạo những ngành nghề mà các Khu liên hợp của THACO AGRI đang cần tuyển dụng như: Nông nghiệp - Thuỷ sản, Ngôn ngữ Khmer, Khoa học cơ bản...

Năm 2023, trên cơ sở hợp tác với Nhà trường, THACO AGRI đã tuyển dụng 19 nhân sự Kỹ sư và Cử nhân vào làm việc tại các KLH thuộc Việt Nam, Lào và Campuchia; 09 sinh viên chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y và 03 sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Khmer thực tập tốt nghiệp tại KLH Koun Mom và Snuol.

Hiện THACO AGRI đang tiếp nhận 03 sinh viên chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y thực tập tại KLH Koun Mom; 21 sinh viên chuyên ngành Công nghệ sinh học và 04 sinh viên chuyên ngành Khoa học Cây trồng thực tập học kỳ tại các KLH tại Campuchia.

Thông qua chương trình hợp tác với các trường Đại học, THACO AGRI đã và đang từng bước xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của Tập đoàn.