Qua một tuần thi đấu đầy hào hứng và sôi nổi, chiều ngày 2/9, chương trình bế mạc và chung kết môn bóng đá, bóng chuyền nam chính thức khép lại Hội thao “Kết sức mạnh-Nối thành công” tại Khu liên hợp Snuol. Hội thao đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong mỗi vận động viên.

1920x1280 4

Hào hứng chờ đợi

Chị Thạch Thị Tiền-Trợ lý Kỹ thuật chăm sóc buồng chia sẻ: Khi nhận được thông tin về việc tổ chức hội thao, tôi cùng đồng nghiệp rất háo hức, lập tức vận động các đồng nghiệp khác có chung đam mê tập luyện. Sau đó, chúng tôi lập danh sách, tìm kiếm đội hình tốt nhất theo quy định của Ban tổ chức để đăng ký. Với tôi, môn cầu lông là bộ môn mà tôi rất yêu thích, qua đợt hội thao lần này, vừa tạo cơ hội để tôi rèn luyện sức khỏe, vừa để chuẩn bị cho giải đấu đầy kịch tính.

THACO 1

Mặc dù mới điều chuyển về Khu Liên hợp chưa được bao lâu, ngoài các anh chị cùng phòng làm việc với nhau, tôi chưa có cơ hội được giao lưu với những người bạn mới đến từ các bộ phận khác trong văn phòng, xí nghiệp. Nhưng qua đợt Hội thao này, tôi đã kết nối được nhiều người hơn, không còn đơn lẻ vì đã có những người bạn đồng hành, anh Nguyễn Minh Thắng-Chuyên viên Kế hoạch đầu tư cho biết.

Cảm xúc khó tả

Từng giọt mồ hôi rơi đầy nhiệt huyết và tinh thần hăng say của đồng đội trên sân cỏ đã mang đến một tỷ số chung cuộc đầy trọn vẹn. Ở những phút giây căng thẳng đối đầu với đội bạn, các thành viên trong đội dường như đang dần thấm mệt, nhưng với một tinh thần đoàn kết chiến đấu và nỗ lực đầy quyết tâm trên những đường lăn bóng, đội Xí nghiệp chuối ER1 đã trở thành đương kim vô địch bóng đá cho mùa giải này.

THACO 2

Với chiến công đầy vinh quang của mình, Anh Mai Xuân Thành-PGĐ Sản xuất Công nghiệp xí nghiệp chuối ER1 được vinh danh là Thủ môn xuất sắc. Anh phấn khởi cho biết: Tôi thật sự cảm thấy rất vui vì đã dành được giải Vua phá lưới giữa những cá nhân xuất sắc khác. Sự kiện này để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm và hy vọng rằng Hội thao sẽ trở thành phong trào thường niên, được lan rộng mạnh mẽ hơn nữa, để các CBNV có thể cùng nhau luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, linh hoạt hơn trong công việc”.

THACO 3

Song song đó là tiếng hò reo, cổ vũ từ các cổ động viên khi chứng kiến màn thi đấu kéo co của các đội, các chiến binh của mỗi đội đã ra sức vận dụng hết mọi kỹ năng khéo léo nhất của bản thân phối hợp cùng đồng đội, đem lại nhiều tiếng cười và khoảnh khắc tuyệt vời dành tặng cho mọi người.

THACO 4

Hội thao “Kết sức mạnh-Nối thành công” đã kết thúc thành công với nhiều cảm xúc. Tại buổi lễ bế mạc Ông Lê Thanh Hoàng-TGĐ KLH Snuol biểu dương tinh thần của tất cả các vận động viên. Ông cho biết, đây là Hội thao thường niên và mỗi năm sẽ tổ chức để các CBNV KLH tham gia, hoạt động này sẽ trở thành động lực tinh thần cho mọi người, tạo nền tảng khích lệ ý chí quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu trong năm.