_MG_8617.JPG

Đây là năm thứ 5 THACO đồng hành cùng chương trình với tư cách là nhà tài trợ chính, với tổng giá trị tài trợ đến nay gần 1,8 tỷ đồng.

_MG_8649.JPG

 _MG_8495.JPG

 “Học trò xứ Quảng” là chương trình để cho các em học sinh phát huy trí tuệ, qua đó bồi dưỡng và khuyến khích phát triển tài năng trẻ của đất nước. Đây là một gameshow hấp dẫn và có ý nghĩa thiết thực dành cho các em học sinh THPT, được ví như “đường lên đỉnh Olimpya” tại Quảng Nam. Chương trình không chỉ trang bị những kiến thức bổ ích trong nhiều lĩnh vực mà còn rèn luyện cho các em sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và ứng xử.

1.jpg

_MG_8384.JPG

Đại diện lãnh đạo Thaco Chu Lai, ông Đoàn Đạt Ninh - Giám đốc điều hành Sản xuất lắp rắp & Xuất khẩu ô tô đã tham dự buổi chung kết và trao giải cho thí sinh. “Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ ngày càng thu hút và tạo hiệu ứng lan tỏa hơn nữa, tiếp tục khơi dậy và nuôi dưỡng tinh thần hiếu học, khát khao khám phá và chinh phục tri thức của thế hệ tương lai tại mảnh đất Quảng Nam vốn có truyền thống là “đất học”, xứ “Ngũ phụng tề phi”. Thông qua chương trình, chúng tôi cũng kỳ vọng thế hệ trẻ hôm nay sẽ được “truyền lửa” và ý thức hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của đất nước, quê hương”, ông Đoàn Đạt Ninh chia sẻ.