kia-gia-lai-1.jpg

Anh Nguyễn Văn Phước (P.Phù Đổng – TP. Pleiku – Gia Lai) sau khi trải nghiệm với Kia K3 đã ưu ái nhận xét “Đây thực sự là mẫu sedan mà tôi tìm kiếm, Kia K3 sở hữu nội thất đẹp, êm ái, option phong phú. Điều đặc biệt hơn cả là khả năng cách âm của K3 tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Kia K3 cũng có nhiều màu sắc giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tôi quyết định sở hữu K3 & hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình.”

Anh Huỳnh Ngọc Phúc (Nguyễn Thái Học – TP. Pleiku – Gia Lai) đăng ký lái thử Sorento cảm nhận: “Sorento là sản phẩm phù hợp với địa hình nhiều đèo dốc của Gia Lai chúng tôi, mặc dù là dòng SUV nhưng xe lại mang đến cảm giác lái thoải mái, xe sở hữu ngoại thất và nội thất đẹp, sang trọng….”

Anh Nguyễn Thành Nhân (P.Hội Thương – TP. Pleiku – Gia Lai) một khách hàng đang dành nhiều sự quan tâm cho Kia Carens bởi nhu cầu đây là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh và gia đình. Anh cho biết :“Tôi đang tìm kiếm mẫu xe gia đình với giá thành hơn 600 triệu và Carens là sự lựa chọn tốt nhất của tôi về mẫu mã, chi phí đầu tư và tính tiện ích.”

kia-gia-lai-2.jpg

Chương trình kết thúc với 05 hợp đồng được ký kết.