Tham gia chuyến tình nguyện có anh Phan Văn Bình - UV Ủy ban TW Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, anh Trần Nhật Quang- Bí thư Đoàn cơ sở Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.


Đ.c Phan Văn Bình - PBT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao quà cho nhân dân

 Đ.c Trần Nhật Quang- Bí thư Đoàn cơ sở Công ty CP ô tô Trường Hải trao quà cho bà con nhân dân

Trong đợt về với biên giới này, công ty CP ô tô Trường Hải hỗ trợ trao 80 suất quà, mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như dầu ăn, muối, nước mắm, bột ngọt,… và tiền mặt (350.000 đồng/suất). Tổng trị giá quà tặng là 50 triệu đồng.


 
Hoạt động nghĩa tình này của tuổi trẻ Quảng Nam và Thaco nhằm mang thêm những hương vị tết của miền xuôi lên với các bản làng, chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân, giúp nhân dân đón một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn.


Thăm và chúc têt Huyện đoàn Tây Giang


Thăm và chúc tết Đồn Biên phòng GaryTặng quà cho chính quyền xã Gary

Dịp này, đồng chí Phan Văn Bình – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đã thăm và chúc tết Huyện đoàn Tây Giang, chính quyền xã Gary và 2 đồn biên phòng A Xan và Gary. Đồng chí mong muốn đơn vị Tây Giang tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2014, phấn đấu đạt những kết quả cao hơn trong năm 2015, đặc biệt là tham gia tích cực vào hội trại kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Quảng Nam; mong muốn chính quyền xã Gary làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến bà con nhà dân góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới. Với 2 đồn Biên phòng là những đơn vị đang bảo vệ vùng biên giới của Quảng Nam giáp ranh với nước bạn Lào, đồng chí mong muốn, cán bộ, chiến sỹ 2 đơn vị phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tinh thần xung kích của tuổi trẻ bảo vệ vững chắc cột mốc, đường biên chủ quyền biên giới quốc gia.