gian triển lãm kia.jpg

Kia Cerato là một trong hai mẫu xe có doanh số bán cao nhất của Kia trên thị trường toàn cầu. Với thông điệp “Năng động và tiện nghi”, Kia Cerato không chỉ mang đến một phong cách hiện đại, trẻ trung mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với nhiều phiên bản lựa chọn.

CERATO.jpg
 
Kia Sedona là xe du lịch đa dụng 7 chỗ cao cấp, hút khách bởi thiết kế hiện đại, tiện nghi, rộng rãi. Đặc biệt, động cơ dầu Diesel 2.2L công nghệ vượt trội, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Đây cũng là một trong những mẫu xe chủ lực hiện đang bán chạy của Kia với doanh số hơn 200 xe/tháng, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.500 xe đến tay khách hàng.

SEDONA.jpg

Kia Quoris, mẫu sedan hạng sang cỡ lớn thiết lập những tiêu chuẩn và giá trị hoàn toàn mới với sự hòa quyện giữa sang trọng cổ điển và công nghệ hiện đại, thể hiện được đẳng cấp của một tuyệt phẩm: Tinh hoa, thanh lịch và hoàn hảo.

QUORIS.jpg

Kia Optima mới: Thể thao, sang trọng và nhiều tiện nghi cao cấp cùng mức giá hợp lý, Kia Optima mới có phong cách thiết kế hiện đại, kiểu dáng thể thiện sự phóng khoáng tạo ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. Không gian nội thất Optima là sự hòa quyện giữa sự sang trọng với những chi tiết, chất liệu cao cấp, được bố trí thông minh và tiện dụng.

OPTIMA.jpg

Tại thị trường Việt Nam, Kia đang là thương hiệu xe du lịch có doanh số bán cao đứng thứ hai trong bảng xếp hạng VAMA. Tháng 09/2016, Kia đạt doanh số hơn 3.000 xe, tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái, 9 tháng đầu năm 2016 Kia đạt hơn 22.000 xe, vượt doanh số cả năm 2015. Kia vẫn đang tiếp tục nỗ lực nhận sự yêu mến của khách hàng để đạt doanh số dự kiến 32.000 xe trong năm 2016.