Le_ban_giao_xe_Peugeot_TN.jpg

Với mong muốn  mang đến cơ hội sở hữu mẫu xe châu Âu sang trọng, đẳng cấp với mức giá hợp lý cho những người đã từng yêu mến và gắn bó với thương hiệu “quý tộc” Peugeot, Các SR Peugeot trực thuộc KVBB đã liên tục triển khai công tác bán hàng, mở rộng thị trường thông qua nhiều hoạt động marketing trực tiếp như: Roadshow, test drive, tư vấn khách hàng…Và vào ngày 15/05/2014, Sr Peugeot Thái Nguyên đã tổ chức lễ bàn giao xe Peugeot 408 cho Bà Nguyễn Thị Thu Nga – GĐ nhà khách UB tỉnh Thái Nguyên. Với việc góp phần nâng cao doanh số bán hàng của Peugeot tại KVBB, BP. Kinh doanh Peugeot Thái Nguyên đã thể hiên được sự cố gắng nỗ lực của mình trong công tác chăm sóc KH suốt thời gian qua.

le_ban_giao_xe_Peugeot_cn_Thai_Nguyen.jpg

Tiếp nối vào ngày 20/05/2014, Sr Hạ Long cũng đã bàn giao lô 07 xe KIA K3000S cho Văn phòng UBND Thành phố Cẩm Phả (đây là lô xe phục vụ cho công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và quản lý đô thị).  Đến dự lễ bàn giao có ông Vũ Văn Bình – Phó chủ tịch thường trực UBND TP Quảng Ninh và Ông Nguyễn Minh Tuấn – Chánh văn phòng UBND Thành phố.

Ban_giao_xe_Ha_Long_1.jpg

Phát biểu tại lễ bàn giao Ông Vũ Văn Bình cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của tập thể cán bộ Thaco Hạ Long.

Ban_giao_xe_Ha_Long_2.jpg