-    Tại Mazda Thái Nguyên: “Chương trình tư vấn sử dụng, bảo dưỡng xe Mazda” được tổ chức sáng ngày 17/05 đã thu hút sự tham gia của 31 khách hàng và 21 lượt xe vào xưởng trong ngày tổ chức chương trình.

Mazda_Thai_Nguyen_2.jpg

-    Tại Sr Lạng Sơn: Với sự tham dự của 48 khách hàng tiềm năng thuộc địa bàn tỉnh Lạng Sơn, chương trình “Lái thử và cảm nhận xe Kia” đã có 36 lượt tham gia lái thử, 03 HĐ được ký kết (01 HĐ Sportage, 01HĐ K3 và 01 HĐ Rio) và đa phần KH đều đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức chương trình chu đáo tại đơn vị.

-    Chương trình Roadshow, lái thử xe Kia và Chăm sóc KH dịch vụ của Kia Long Biên tổ chức tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh cũng đã thu hút được 56 lượt KH tham dự, 43 lượt KH lái thử và 46 lượt xe vào xưởng chăm sóc dịch vụ đồng thời có 09 HĐ được ký kết ngay tại chương trình.

BAC_NINH_3.jpg

-    Và ngày 24/05 tại Quảng Ninh, chương trình Road show & Test Drive Peugeot 408 được tổ chức tại KS Hạ Long Plaza đã để lại ấn tượng sâu sắc tới 20 khách hàng tham dự chương trình cũng như đông đảo người dân trên địa bàn.

Peugeot_Quang_Ninh_2.jpg

-    Tại Sr Hòa Bình: Chương trình lái thử xe đã diễn ra sôi nổi với 40 lượt lái thử xe và 01 HĐ New Sorento được ký kết; Và Chương trình lái thử xe Mazda được diễn ra tại Khách sạn Việt Trì Garden do Mazda Vĩnh Phúc phối hợp BP. Marketing Mazda PC tổ chức cũng đã thu hút 72 KH tiềm năng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tham dự chương trình; 04 HĐ được ký kết.

Mazda_Phu_Tho_1.jpg

-    Ngoài hoạt động Test Drive xe Kia & Mazda, cuối tuần qua các chương trình “Tư vấn sử dụng, bảo dưỡng xe Kia/xe Mazda” cũng đồng thời được tổ chức tại Kia – Mazda Vinh và Kia Quảng Ninh. Các KH tham gia chương trình Tư vấn dịch vụ xe đã được các chuyên gia Dịch vụ của THACO cung cấp các kiến thức cơ bản về sử dụng, bảo dưỡng xe cũng như cách giải quyết một số sự cố thường gặp khi vận hành.

Kia_Quang_Ninh_3.jpg