IMG_0824.JPG

 

Theo đó, cuối tháng 5 năm nay, 69 sơmi rơmoóc của THACO sẽ được xuất khẩu sang Mỹ và được Dorsey Intermodal - công ty con của PITTS Enterprises phân phối và cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tại thị trường này.

 

Untitled-3-010.jpg

 

Lô sơmi rơmoóc này được sản xuất tại nhà máy Xe chuyên dụng THACO (THACO SV) đặt tại KCN THACO Chu Lai, Quảng Nam. Đây là nhà máy được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến, tự động và đồng bộ trên tất cả các công đoạn.

 

THACO SV sản xuất và cung ứng đầy đủ các dòng sản phẩm xe chuyên dụng từ cỡ trung đến xe hạng nặng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chính gồm sơmi rơmoóc các loại (sơmi rơmoóc xương, cổ ngỗng, sàn…) và xe chuyên dụng như xe bồn nhiên liệu, bồn trộn bê tông, xe chuyên dụng vận chuyển ô tô, xe cẩu, xe cứu hộ…

 

May Fiber Lazer Bytronic.jpg

 

Trước đó, THACO đã xuất khẩu sơmi rơmoóc,bồn trộn bê tông sang Columbia và Hàn Quốc. 

 

Trong năm 2020, THACO dự kiến sẽ xuất khẩu tổng cộng hơn 1.600 xe các loại với tổng giá trị hơn 50 triệu USD. Việc xuất khẩu thành công sang thị trường có tiêu chuẩn chất lượng rất cao và khắt khe như Mỹ chứng tỏ THACO đã có những chiến lược phù hợp để tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu.

 

Tại thị trường nội địa, THACO sản xuất và phân phối đầy đủ các loại sơmi rơmoóc chở hàng từ 20, 40, 45, 48 feet - sàn và xương thông qua hệ thống 68 chi nhánh, đại lý trên khắp cả nước.