Cat_bang_khai_truong.jpg
Lễ cắt băng khai trương Showroom

Tọa lạc tại Km1, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đại lý Mazda Hải Dương có vị trí đắc địa khi nằm trên trục giao thông chính của trung tâm thành phố và gần các trục quốc lộ trọng điểm của khu kinh tế Bắc bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.

Mr_Bui_Kim_Kha_phat_bieu.jpg
Ông Bùi Kim Kha phát biểu

Đại lý Mazda Hải Dương được khởi công từ tháng 08/2014 với quy mô lớn và đầu tư mới hoàn toàn trên diện tích 2.060m2 theo chuẩn nhận diện 3S mới nhất của Mazda Motors toàn cầu, mang đến không gian mua sắm tiện ích bao gồm khu trưng bày xe tiêu chuẩn rộng 544m2 cùng đầy đủ khu vực chức năng hiện đại. Đặc biệt xưởng dịch vụ rộng 1.516m2 được trang bị hệ thống chuẩn đoán và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất có công suất phục vụ 60 lượt xe/ngày, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng của khách hàng.

Mr_Pham_Van_Tu_phat_bieu.jpg
Ông Phạm Văn Tú phát biểu

Với việc trao chứng nhận Đại lý tiêu chuẩn 3S của Thaco, Mazda Hải Dương chính thức trở thành đại lý bán hàng xe du lịch thứ 25 trên cả nước và thứ 11 tại khu vực Bắc bộ đạt chuẩn nhận diện Mazda. Qua đây, Thaco cũng đã giới thiệu đến khách hàng cùng các đối tác phân phối mô hình showroom theo chuẩn nhận diện mới nhất của Tập đoàn Mazda vừa được công bố trên toàn cầu, đồng thời nhấn mạnh sẽ nhân rộng triển khai trên toàn hệ thống phân phối hiện hữu từ năm 2015 để tiếp tục mang tới cho khách hàng nhiều cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm cao cấp, tiện nghi, sang trọng giúp khách hàng luôn cảm thấy thuận tiện và hài lòng trong việc sở hữu và tận hưởng những sản phẩm và dịch vụ của Thaco. Điều này một lần nữa thể hiện tầm nhìn của Thaco trong việc khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc hoàn thiện hệ thống phân phối: ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Mr_Tran_Bao_Son_trao_chung_nhan_DL.jpg
Ông Trần Bảo Sơn trao chứng nhận đại lý

Nhân dịp khai trương Mazda Hải Dương, để thể hiện tinh thần chia sẻ trách nhiệm với xã hội, Thaco đã trao số tiền ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Thành phố Hải Dương. Bên cạnh đó, Mazda Hải Dương cũng đã trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ khuyến học phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương.

Thaco_ung_ho_Quy_khuyen_hoc.jpg
Thaco ủng hộ quỹ khuyến học

11.jpg

Xuong_DV.jpg
Xưởng dịch vụ của Showroom

Showroom2.jpg