ban-giao-Piacnto.jpg

Khách hàng đã đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên showroom Bình Tân, cũng như chất lượng xe du lịch Kia. Dự kiến trong tháng 2/2014, khách hàng này sẽ tiếp tục đầu tư thêm 3 xe Kia K3.

Thông tin về Showroom Kia Bình Tân

Showroom Kia Bình Tân được thành lập từ 21/06/2007 là một trong những showroom lớn ra đời đầu tiên trong chuỗi hệ thống showroom xe du lịch Kia. Trong năm 2012 Kia Bình Tân đã được xây dựng nâng cấp và hiện là showroom Kia chuyên biệt lớn nhất tại TPHCM  theo chuẩn Kia toàn cầu. Phong cách thiết kế mới, hiện đại, tiện nghi rộng rãi, cam kết mang đến cảm giác thật thoải mái, yên tâm khi khách hàng đến tham quan, lựa chọn những dòng xe yêu thích và sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại đây.

Lược sử thương hiệu xe Kia

Kia Motors là hãng sản xuất ô tô đầu tiên, đồng thời cũng là nhà xuất khẩu ô tô đầu tiên của đất nước Hàn Quốc. Hiện Kia Motors là một trong những tập đoàn xe hơi hàng đầu của Hàn Quốc trong suốt sáu thập kỷ qua. Từ “Kia” được xuất phát từ chữ Hán ‘Ki’, có nghĩa là “Vươn ra khỏi” và ‘a’, có nghĩa là Châu Á. Khi kết hợp hai chữ này lại với nhau, Kia có nghĩa là “Vươn ra khỏi Châu Á”. Thương hiệu Kia được biết đến là nhà sản xuất ô tô lớn với quy mô toàn cầu, đã có mặt tại 172 quốc gia trên toàn thế giới.