Cũng trong sáng nay, Kia Sorento mới đã ra mắt khách hàng tại nhiều đại lý chính hãng của Kia trên toàn quốc.

DSC_0124.jpg
Thaco Kia chính thức giới thiệu mẫu xe “nội” New Sorento tại Khu phức hợp Chu Lai (Quảng Nam)

Về ngoại hình, điểm mới trên New Sorento chính là cản trước lớn hơn và cùng màu với thân xe tạo thành một khối thống nhất. Lưới tản nhiệt hình mặt hổ đặc trưng của KIA cũng được vuốt mảnh, sắc nét và mạ crôm xung quanh. Cụm đèn sương mù được bố trí theo phương thẳng đứng với góc chiếu tỏa rộng ra hai bên. Bộ mâm mới có hoa văn hình giọt nước xen kẽ với hình thang ngược.

DSC_0126.jpg
Ngoại thất thể thao và mạnh mẽ hơn

Nội thất bên trong của New Sorento cũng được thiết kế hài hòa hơn với rất nhiều tiện nghi sang trọng. Trong đó, tất cả các chi tiết đều được bọc da, mạ crôm và giả gỗ.

Xe được trang bị cửa sổ trời panorama, bộ lộc không khí bằng ion, hệ thống điều hòa tự động với 2 vùng lạnh, ghế chỉnh điện 10 hướng, hệ thống nhớ vị trí ghế, vô lăng tích hợp điều chỉnh âm thanh, giải trí với DVD tích hợp định vị toàn cầu GPS và kết nối Bluetooth & Aux/USB/iPod…

DSC_0120.jpg
New Sorento trang bị nhiều tiện nghi cao cấp

Sự thay đổi quan trọng của New Sorento nằm ở phần động cơ. Ở động cơ Diesel 2.2LCRDi, số tự động, New Sorento có thể cho tốc độ tối đa lên đến 190 km/h, tự tin dẫn đầu phân khúc về mặt tiết kiệm nhiên liệu 5,9 lít/100km đối với số sàn và liệu 6,7 lít/100km (theo công bố của nhà sản xuất).

DSC_0128.jpg
New Sorento hiện đang có mặt tại các đại lý chính hãng của Kia trên toàn quốc với giá bán 998 triệu đồng

Về trang bị an toàn, thân xe được thiết kế vững chắc với những tấm thép có động cứng cao hơn 18% so với phiên bản trước với khả năng hấp thụ lực và phân tán lực tốt giúp giảm hư hỏng tối đa khi va chạm. Ngoài ra, xe còn bao gồm đầy đủ các hệ thống an toàn như: Cân bằng điện tử ESP, hệ thống ga tự động, chống bó cứng phanh ABS, camera hiển thị trên màn hình DVD, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau và 6 túi khí (tăng 4 túi khí so với phiên bản trước)...

New Sorento hiện đang có mặt tại các đại lý chính hãng của Kia trên toàn quốc với giá bán 998 triệu đồng.